Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:14
RSS

CLIP: Nữ tài xế lái xe vào đoạn đường người dân phơi lúa gây tranh cãi

Thứ hai, 27/05/2019, 19:09 (GMT+7)

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra tranh luận gay gắt với nhiều ý kiến trái chiều.


Clip: Nữ tài xế lái xe vào đoạn đường người dân phơi lúa gây tranh cãi

Clip thời lượng khoảng gần 2 phút ghi lại cảnh ô tô bán tải biển số 26C – 089XX bị mắc kẹt trên một đoạn đường nhỏ vùng quê nơi người dân đang gặt lúa. Tại đây bà con đã để lúa lên đường cho tiện vận chuyển tuy nhiên việc này lại cản trở giao thông đi lại.

Khi không biết nên di chuyển ra sao, 2 người ngồi trên xe bán tải đã chủ động xuống xếp lúa gọn sang một bên để lấy khoảng trống đi lại. Tuy nhiên số lượng lúa phơi trên đường quá lớn nên cuối cùng nũ tài xế đã quyết định lên xe  lái chèn qua số lúa trên đường. việc này đã gây ra sự bức xúc cho nhũng người nông dân đang thu hái tại đây. Được biết, đoạn clip này được ghi lại ở Sơn La.

Khi được chia sẻ trên mạng xã hội clip đã gây ra tranh luận gay gắt với nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng những người nông dân thật thiếu ý thức khi chiếm dụng đường như của riêng làm cản trở các phương tiện giao thông trong khi đó nhiều người lại cho rằng nữ tài xế xe bán tải thật quá đáng, khi ngang nhiên lái xe đè lên lúa mà bà con đã vô cùng vất vả mới thu hoạch được, sao không lựa chọn con đường khác hoặc có lời thương lượng, xin phép với mọi người ở đó thì hành động của chị sẽ đỡ gây phản cảm hơn rất nhiều. 

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN