Thứ hai, 23/05/2022 | 12:04
RSS

Clip: Pha đánh lái không tưởng của tài xế xe tải khiến người xem kinh ngạc

Thứ hai, 27/05/2019, 15:29 (GMT+7)

Khi xem lại cảnh tượng như "làm xiếc" của xe tải, nhiều người tưởng như mình đang xem một cảnh phim hành động Hollywood.


Clip: Pha đánh lái không tưởng của tài xế xe tải khiến người xem kinh ngạc

Clip ghi lại cảnh chiếc xe tải đi sát với một xe khách phía trước.  Do bất ngờ tránh xe khách, tài xế xe tải buộc phải phanh gấp khiến chiếc xe đột ngột xoay ngang ra giữa đường. Xe lảo đảo trong vài giây, nghiêng hẳn sang 1 bên suýt đâm vào dải phân cách nhưng rất may đã lấy lại được thăng bằng. 

Sau pha thoát chết không tưởng, chiếc xe tải lại tiếp tục hành trình như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đoạn clip được camera hành trình của xe chạy phía sau ghi lại. Được biết vụ việc xảy ra ngày 26/5 trên QL51 địa phận Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai.

Khi clip được đăng tải lên mãng xã hội nhiều người bày tỏ cảm xúc thót tim khi xem pha đánh lái như phim hành động của tài xế xe tải, cũng có ý kiến "trách" xe tải đã không giữ khoảng cách an toàn với xe khách, đi quá gần nên khi có sự cố buộc phải phanh gấp trên nền đường trơn nên mới xảy ra cơ sự trên.


Clip: Tài xế đánh lái ngoạn mục cứu em bé bất ngờ băng qua đường

Trước đó, một clip ghi lại hình ảnh cậu bé đang rón rén sang đường rồi bất ngờ cậu quyết định băng qua thật nhanh mà không ngờ có một chiếc xe con từ bên tay trái lao đến.

Trong tình huống nguy cấp đó, tài xế đã xử trí rất nhanh, đánh lái kịp thời để tránh va chạm. Cậu bé may mắn hầu như không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ việc. Được biết, sự việc xảy ra tại trấn Kurchaloy, Chechnya thuộc Nga 45km về phía đông. 

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN