Thứ tư, 16/06/2021 | 09:50
RSS

Clip: Phẫn nộ với cách hành xử của người phụ nữ khi 2 đứa trẻ cãi vã

Thứ tư, 16/10/2019, 15:01 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh bà mẹ giải quyết cuộc cãi vã của hai đứa trẻ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Clip: Phẫn nộ với cách hành xử của bà mẹ khi 2 đứa con cãi vã

Phẫn nộ với cách hành xử của bà mẹ khi 2 đứa con cãi vã. Ảnh cắt từ clip

Cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ Trung Quốc đứng ra giải quyết cuộc cãi vã của hai đứa trẻ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo nội dung trong clip, hai đứa bé một trai, một gái xả ra cãi vã, đánh nhau. Khi đó, người phụ nữ bênh bé trai, cầm lấy tay đánh lại bé gái kia.

Không như thế, người mẹ còn liên tục mắng mỏ bé gái. Hành động này không chỉ khiến mọi người có mặt vô cùng bức xúc mà cư dân mạng cũng không thể chấp nhận được.

Phía dưới clip dân mạng để lại rất nhiều bình luận “ném đá” hành động của người phụ nữ như: "Người phụ nữ kia kiểu gì thế? Xem clip mà chỉ muốn lao vào đấm cho bà ta cái. Không biết lý do là gì nhưng đối xử với bé gái như vậy à?".

“Nhìn mà thương bé gái quá, bị người phụ nữ và bé trai đánh là chẳng làm gì được. Không chỉ đau về thể xác mà chắc hẳn sẽ là vết hằn trong tâm lý nữa".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng người phụ nữ chính là bà mẹ của hai đứa trẻ. Và điều này khiến dân mạng càng bức xúc hơn nữa. “Không thể hiểu nổi sao bà mẹ này có thể hành xử như vậy. Con nào cũng là con mà lại phân biệt như với người ngoài vậy?”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN