Thứ sáu, 04/12/2020 | 12:42
RSS

Clip: Nhóm phượt dàn hàng ngang suốt 30 km không cho ô tô vượt

Thứ hai, 15/04/2019, 19:52 (GMT+7)

Trong clip các thanh niên đi xe máy dàn hàng ngang trong suốt 30 km từ dốc Quy Hậu, Tân Lạc đến huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Clip: Nhóm phượt thủ ngông cuồng không cho ô tô vượt suốt 30 km đường dốc
 Nhóm phượt thủ ngông cuồng không cho ô tô vượt suốt 30 km đường dốc.

Đoạn clip ghi lại cảnh cảnh 4 – 5 chiếc xe máy chở nam, nữ thanh niên đi phượt dàn hàng trước mũi ô tô. Không chỉ dàn hàng, nhóm này còn vô tư cười đùa, không quan tâm đến các phương tiện đi sau.

Theo chia sẻ của tài xế đi ô tô bị chắn đường, các thanh niên này dàn hàng ngang trong suốt 30 km từ dốc Quy Hậu, Tân Lạc đến huyện Lạc Sơn, Hòa Bình. Dù tài xế có bấm còi báo hiệu nhưng nhóm người vẫn cố tình gây cản trở giao thông

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, các phượt thủ có hành vi phản cảm như vậy. Nhiều nhóm thanh niên sẵn sàng vi phạm pháp luật như chạy vào cao tốc, chặn ngã tư để được ưu tiên... để thỏa mãn đam mê 'phượt'.

Trước đó, năm 2017, có đoạn video ghi cảnh nhóm phượt thủ mặc đồng phục áo phản quang xông vào đánh hội đồng một thanh niên trên đường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhóm phượt thủ nẹt pô xe, gây ồn ào ở khu vực dân cư nên hai bên có lời qua tiếng lại rồi gây xô xát.

Năm 2018, một đoạn clip ghi lại cảnh một vài cá nhận tự ý chặn xe giữa ngã tư đường Lê Hồng Phong giao cắt với đường Hùng Vương, trên địa bàn phường Vị Xuyên (TP Nam Định), để đoàn xe với hàng trăm chiếc xe chạy qua với tốc độ “chóng mặt”. 

Hay một clip ghi lại cảnh một nhóm phượt thủ bất chấp trời mưa, đường trơn trượt trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) chạy xe tốc độ cao để vượt các phương tiện khác. Nhóm này còn lấn sang làn đường ngược chiều ở những đoạn đường cua cực kỳ nguy hiểm. Một trường hợp khác cũng xảy ra tại tỉnh Lâm Đồng vào hồi đầu năm 2018, một nam thanh niên lái xe phân khối lớn di chuyển với vận tốc cao đã tông vào xe khách, dẫn đến tử vong.

Xem:  Nhóm phượt thủ ngông cuồng không cho ô tô vượt suốt 30 km đường dốc

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN