Thứ ba, 11/08/2020 | 11:35
RSS

CLIP: Người đàn ông nằm trên yên xe chở tôn 'thách thức mạng sống'

Thứ ba, 26/03/2019, 10:15 (GMT+7)

Một người đàn ông điều khiển xe chở tôn như diễn xiếc trên đường khiến nhiều người phải hoảng sợ, choáng váng.

CLIP: Người đàn ông chở tôn như diễn xiếc trên đường
Người đàn ông chở tôn như diễn xiếc trên đường

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông vận chuyển tôn bằng xe máy đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, do không có xe kéo chuyên dụng, người đàn ông đặt tôn lên xe máy, phía trước là một chiếc xe kéo nhỏ rồi di chuyển. Điều đáng nói là để điều khiển chiếc xe chở tôn, người này đã nằm lên yên xe, nấp dưới các tấm tôn, với tay ra phía trước để điều khiển xe.

Và đáng chú ý hơn cả là đôi mắt "dán" xuống đất của người đàn ông này. Không hiểu với hướng nhìn như vậy người đàn ông xe điều khiển xe đi thế nào để tránh các phương tiện khác.

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng không khỏi sợ hãi, choáng váng. Nhiều ý kiến cho rằng tài xế xe máy thực sự đang 'đùa với tử thần' khi chở những tấm tôn không được bọc cạnh, để chòng chành trên chiếc xe, có nguy cơ sát thương cho người khác một cách nguy hiểm.

"Nhìn vào chiếc xe chở tôn đã thấy rùng mình. Xong nhìn cách tài xế điều khiển xe thì quả thực không dám tin vào mắt mình nữa. Đi thế này khác gì mang dao ra đường đâu, nguy hiểm quá" - một cư dân mạng bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Dung Âm bình luận: "Rõ ràng, người đàn ông chở tôn không hề chú ý đến an toàn của chính mình và những người xung quanh. Cần xử phạt thật nặng hành vi nguy hiểm này".

CLIP: Người đàn ông chở tôn như diễn xiếc trên đường

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN