Thứ hai, 02/10/2023 | 12:53
RSS

Clip: Mẹ mải đổ xăng, con 2 tuổi bị ô tô tông kéo lê dưới gầm

Thứ ba, 16/10/2018, 11:05 (GMT+7)

Trong khi người mẹ mải đổ xăng không để ý đến con 2 tuổi, cháu bé đã bị ô tô tông và kéo lê cả trên đoạn đường dài.

Đợi mẹ đổ xăng, bé 2 tuổi bị ôtô đâm
Chiếc ô tô đâm thẳng vào người bé gái 2 tuổi rồi kéo lê cô bé vài mét

Một bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê nhiều mét khi đang đứng chờ mẹ tại một trạm xăng. Vụ việc xảy ra ngày 11/10 ở Pendamar Indah, thành phố Klang, Malaysia.

Theo World Of Buzz, Nur - mẹ của nạn nhân, cho biết cô cùng con gái Imana đang trên đường tới chợ đêm để mua sắm thì xe hết xăng. Khi đến trạm xăng, Imana đòi mẹ mua kem nên đã Nur mang con tới gần một cửa hàng và dặn con đứng chờ ở đó trong lúc cô đổ xăng.

Tuy nhiên, bé gái 2 tuổi không chờ được nên chạy qua chỗ mẹ đang đổ xăng trong khi người phụ nữ 38 tuổi không để ý. Khi Imana đang chạy thì bất ngờ một chiếc ô tô rẽ vào trạm xăng, đâm thẳng vào cô bé rồi kéo lê nạn nhân vài mét.

Bé gái 2 tuổi ngay sau đó được đưa tới bệnh viện Tengku Ampuan Rahimah để chữa trị. Theo kiểm tra của bác sĩ, Imana bị gãy chân trái, vỡ vai phải và phải khâu 5 mũi trên trán và lông mày.  Hiện tại, bé gái đã trong tình trạng ổn định nhưng vẫn cần phải điều trị và theo dõi tại bệnh viện.

Đoạn video này ngay sau khi được đăng tải đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ một vài phút bất cẩn của cha mẹ, đứa trẻ sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm rất lớn. Vì vậy, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý khi đưa trẻ đến những địa điểm đông người, có xe lưu thông qua lại.


Clip bé gái 2 tuổi đã bị ôtô đâm kéo lê dưới gầm (Nguồn clip: ​World Of Buzz)

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN