Thứ ba, 05/12/2023 | 01:59
RSS

Nếu ai còn oán trách cuộc đời thì nên xem clip này: Dù tật nguyền em vẫn vui vẻ mưu sinh!

Thứ hai, 15/10/2018, 10:52 (GMT+7)

Dù không được may mắn lành lặn nhưng hai anh em vẫn vui vẻ dùng lời ca tiếng hát để mưu sinh khiến ai nấy đều cảm phục.

Clip hai anh em tật nguyền vừa hát vừa bán vé số hút dân mạng
Hai anh em tật nguyền vừa hát vừa bán vé số (ảnh cắt từ clip)

Hôm nay 15/10, một đoạn clip quay lại cảnh hai cậu bé tật nguyền vừa bán vé số vừa hát trên đường phố được mạng xã hội chia sẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo nội dung clip hai cậu bé trong clip không đi lại được, phải ngồi trên xe đẩy đi hát dạo và bán vé số để mưu sinh. Dù công việc vất vả nhưng những bài hát được hai em nhỏ cất lên không hề sầu não. Trong ánh mắt của các em cũng chất chứa niềm vui. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng ánh mắt nụ cười của hai cậu bé như muốn nói với mọi người rằng ông trời ko lấy đi của ai tất cả, tuy không được may mắn lành lặn nhưng hai anh em vẫn vui vẻ dùng lời ca tiếng hát để mưu sinh. Hình ảnh của hai bé cũng là minh chứng cho việc biết vượt qua hoàn cảnh, vượt lên số phận để làm việc.

Chỉ vài phút sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã nhận được một nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận động viên, ủng hộ.

Facebooker Nguyễn Thọ Hưởng chia sẻ: "Nếu bạn cảm thấy cuộc đời không công bằng thì hãy nhìn vào 2 cậu bé đó để biết mình còn may mắn hơn nhiều người... Nhìn xuống còn nhiều người bất hạnh hơn mình để không phải phàn nàn về cuộc sống còn nhìn lên còn nhiều người hơn mình để biết mà cố gắng...".

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN