Thứ ba, 21/01/2020 | 07:27
RSS

Clip: Màn 'cân não' thách thức bố mẹ nhận ra con mình khiến dân mạng tranh cãi

11-09-2019 19:00:39

Khác với việc đón con như thông thường, lần này các bậc phụ huynh phải “cân não” lắm nhưng chưa chắc đã nhận ra con của mình.

Clip: Màn cân não để nhận ra con mình khiến dân mạng tranh cãi

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bố mẹ đi đón con sau giờ tan học tại Trung Quốc đã thú hút sự chú ý của nhiều người. Khác với việc đón con như thông thường, lần này các bậc phụ huynh đã vấp phải trở ngại thực sự. Mọi người phải “cân não” lắm nhưng chưa chắc đã nhận ra con của mình.

Trong clip, các em bé học mầm non được cải trang thành những chú Chư Bát Giới với trang phục là chiếc túi bóng màu đen và đeo mặt nạ giống hệt nhau. Ngồi trên nền đất, bé nào cũng giống bé nào, khiến các bậc phụ huynh thực sự bối rối. Những ông bố, bà mẹ chạy tới, chạy lui, ngó nghiêng mãi nhưng vẫn rất khó để nhận ra đâu là con mình.

Clip: Màn cân não để nhận ra con mình khiến dân mạng tranh cãi2

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt. Phía dưới clip là 1.500 nghìn lượt thích, 1.700 bình luận và 4.300 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều vô cùng thích thú với màn đón con “có 1 không 2 “ này.

Tài khoản T.Đ viết: “Cho đón con kiểu này chắc là từ chiều đến đêm mới nhận ra được mất, khi nào mọi người nhận ra hết mới đến lượt mình”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều ý kiến phản đối trò chơi của cô giáo. “Tớ thấy không ổn đâu, túi ni lông này vừa nóng vừa có mùi hôi độc lắm” hay “Trời nóng cho các con vào túi nilon rác (có thể rất độc hại) và buộc chặt để chơi à. Hay đấy”.

Bạn N.T cũng thương những đứa trẻ: “Thực sự mua miếng vải mỏng cùng màu để chơi sẽ vui hơn nhiều ạ, vui thì vui mà thấy mấy đứa nhỏ ngồi trong túi ni lông cũng tội quá”.

Clip: Màn cân não để nhận ra con mình khiến dân mạng tranh cãi

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN