Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:42
RSS

Clip: Kinh hoàng cảnh xe đầu kéo húc, ủn xe taxi cả chục mét

Thứ sáu, 07/06/2019, 10:45 (GMT+7)

Chiếc xe đầu kéo nhấn ga, húc ngang thân rồi ủi taxi đi cả đoạn khiến hành khách trong xe khiếp vía phải mở cửa bỏ chạy.


Clip: Kinh hoàng cảnh xe đầu kéo húc, ủn xe taxi cả chục mét

Sáng nay 7/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một chiếc taxi bị  xe đầu kéo ủn xềnh xệch trên đường khiến dân tình xôn xao. Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay ở đoạn đèn tín hiệu qua cầu Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc xe đầu kéo đã nhấn ga húc, ủn taxi một đoạn đường 10 mét rồi mới dừng lại. Ngay sau khi chiếc xe dừng, một nam hành khách ngồi ở ghế sau của xe taxi vội vàng mở cửa xe lao ra ngoài. Chứng kiến hành động nguy hiểm và liều lĩnh của tài xế xe tải nhiều người đi đường không khỏi hốt hoảng.

Theo một số người trên đường chia sẻ thì tài xế taxi đi ẩu, ép xe đầu kéo dẫn đến tài xế xe đầu kéo không giữ được bình tĩnh. May mắn là sự việc không gây thương vong về người nhưng khiến giao thông qua đoạn đường này bị ùn tắc. 

Dù chưa xác định được nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ việc, tuy nhiên nhiều người đã lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động coi thường tính mạng người khác của tài xế xe đầu kéo.

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN