Thứ hai, 23/05/2022 | 11:36
RSS

Clip: Thót tim cảnh người đàn ông nằm gọn dưới bánh xe tải sau pha vượt ẩu

Thứ ba, 04/06/2019, 13:01 (GMT+7)

Vụ việc kinh hoàng đến nỗi những người chứng kiến phải quay mặt đi, sợ hãi không dám nhìn và lo lắng cho số phận người đi xe máy.


Clip: Thót tim cảnh người đàn ông nằm gọn dưới bánh xe tải sau pha vượt ẩu

Clip ghi lại cảnh một chiếc xe tải lớn đang lao xuống dốc. Một người đàn ông dù đã quan sát thấy nguy hiểm nhưng người đàn ông vẫn cố tình phi xe máy sang đường nên xảy ra va chạm. Lúc này xe máy đã đi vào điểm mù của xe tải nên tài xế không quan sát thấy người đàn ông. Kết quả là cả người và xe máy bị kẹt dưới bánh xe tải.

Cảnh tượng lúc này rất đáng sợ, nhiều người không dám nhìn và đã nghĩ đến một kết cục bi thảm cho người đi xe máy. Nhưng may mắn thay tài xế xe tải đã dừng kịp thời nên người đi xe máy thoát chết trong gang tấc.

Người đăng tải clip cho biết: "Mình đăng lên để mọi người cùng xem và có ý thức hơn, chứ sang đường kiểu này khó đỡ lắm. Xe tải còn đang xuống dốc. May cho bác đi xe máy, chân vẫn bị kẹt đấy nhưng không sao. Nhìn trực tiếp còn sợ hơn nhiều".

Nhiều người xem clip đều phê phán kịch liệt hành vi cố tình vượt ẩu của người đi xe máy bởi nó không chỉ nguy hiểm cho chính ông mà còn gây nguy hiểm, rắc rối cho chính tài xế xe tải. Có lẽ sau pha thoát chết thần kỳ trên người này đã có cho mình một bài học nhớ đời.

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN