Thứ bảy, 22/01/2022 | 00:51
RSS

CLIP: Hoảng hồn vì cậu bé đi xe máy 'kẹp 4' dù chân chưa chạm đất

Thứ bảy, 29/06/2019, 11:52 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé điều khiển xe máy chở tới 4 người đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

CLIP: Hoảng hồn vì cậu bé đi xe máy 'kẹp 4' dù chân chưa chạm đất
Hình ảnh cậu bé điều khiển xe máy chở 4 người khiến cư dân mạng choáng váng

Clip do tài khoản Facebook Võ Duy Anh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy vì thân hình nhỏ bé nên khi ngồi lên yên xe, chân của cậu bé không thể chạm đất. Thế nhưng cậu bé vẫn gắng sức giữ chiếc xe máy để ba người gồm một phụ nữ địu em bé và 1 em nhỏ khác ngồi trên xe. Đáng nói là, cả bốn người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm, theo pháp luật plus. 

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người choáng váng thậm chí hoảng sợ vì hành động quá nguy hiểm. 

“Thực sự không tin nổi vào mắt mình, cậu bé nhỏ xíu ngồi trên chiếc xe chở tới 3 người phía sau. Không hiểu họ sẽ đi thế nào trên con đường phía trước trong khi việc cơ bản như giữ thăng bằng và chống chân cậu bé cũng không thể làm nổi” - một cư dân mạng nhận xét.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Linh Trường bình luận: “Sẽ ra sao nếu có tình huống bất ngờ xảy ra, cậu bé nhỏ xíu ấy có thể chống đỡ nổi cho cả chiếc xe? Thế này khác gì đùa với tử thần”.

Trong khi đó tài khoản Hùng Chinh bình luận: Người đáng trách nhất ở đây theo tôi không phải là cậu bé mà chính là những người lớn để cho cậu bé cầm lái mà không ý kiến gì”.


CLIP: Cậu bé điều khiển xe máy chở 4 người khiến cư dân mạng choáng váng

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN