Chủ nhật, 16/06/2019 | 12:45
RSS

Clip: Hai công nhân 'choảng' nhau như phim hành động trên nóc nhà xây dở

20-08-2018 11:47:33

Trong clip, mỗi người công nhân cầm một cái xẻng và đánh nhau như phim hành động trên nóc một ngôi nhà đang xây dở.

Clip hai công nhân choảng nhau gãy cả cán xẻng trên nóc nhà xây dởClip hai công nhân 'choảng' nhau gãy cả cán xẻng trên nóc nhà xây dở

Trên mạng xã hội đang xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai người công nhân gây bão mạng xã hội.

Trong clip, mỗi người công nhân cầm một cái xẻng và đánh nhau như phim hành động ngay trên nóc một ngôi nhà đang xây dở. Thậm chí, một người còn làm văng mũ bảo hộ người còn lại và dùng xẻng gõ lên đầu. Đến nỗi, khi người đàn ông bị rơi mũ bỏ đi, người đàn ông còn lại vẫn cố chạy theo đánh tiếp khiến một chiếc xẻng bị gãy.

Hành động đánh nhau trên nóc một ngôi nhà đang xây dở của hai người đàn ông đã thu hút sự theo dõi đặc biệt của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều không rõ lý do tại sao họ xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng hành động trên vô cùng nguy hiểm.

“Chẳng hiểu vì lý do gì mà lại đánh nhau trên mái nhà cao chênh vênh đó nhỉ? Mâu thuẫn kiểu gì thì cũng nên xuống dưới đất để giải quyết chứ ở trên đấy xảy ra việc gì nghiêm trọng thì làm sao?”, một cư dân mạng bình luận.

Hiện tại, clip hai công nhân 'choảng' nhau gãy cả cán xẻng trên nóc nhà xây dở vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người với những lượt xem, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.


Clip: Hai công nhân đánh nhau gãy cả cán xẻng trên nóc nhà

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN