Thứ ba, 26/01/2021 | 16:25
RSS

CLIP: Giây phút HLV Park òa khóc như đứa trẻ khi các học trò giành chức vô địch

Thứ hai, 17/12/2018, 12:10 (GMT+7)

Ông thầy người Hàn nhảy cẫng lên như đứa trẻ, hạnh phúc tột độ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên và các học trò của ông trở thành nhà vô địch.


Nguồn: @onlycoachpark

Theo clip một CĐV có mặt tại sân Mỹ Đình ghi lại, khi HLV Park Hang Seo đang tập trung chỉ đạo các học trò trong sân thì tiếng còi mãn cuộc vang lên. Nghe thấy tiếng còi, 4 vạn CĐV trên sân Mỹ Đình vỡ òa trong tiếng hò reo và dưới sân, những cầu thủ cũng như thành viên ban huấn luyện cũng không kìm nén được cảm xúc.

Các cầu thủ dự bị lao vào trong sân ôm lấy những người đồng đội của mình để ăn mừng, thành viên ban huấn luyện thì ôm chầm lấy nhau sung sướng.

Và người trước nay vốn nổi tiếng với hình tượng bặm môi đăm đăm, không mấy khi biểu hiện cảm xúc như HLV Park Hang-seo cũng không nén được cảm xúc của mình. 

Nghe thấy tiếng còi, ông Park nhảy cẫng lên như đứa trẻ, hạnh phúc tột độ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên và các học trò của ông trở thành nhà vô địch. Ông chạy lại phía đội ngũ ban huấn luyện và ôm chầm lấy các cộng sự của mình. Vừa ôm các cộng sự, ông vừa đưa hai tay ôm đầu vừa khóc nức nở vì niềm hạnh phúc dâng trào. 

Mọi khó khăn đã qua rồi, lúc này đây, ông và các học trò của mình đã là nhà vô địch Đông Nam Á.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN