Thứ ba, 29/09/2020 | 13:19
RSS

Gặp Bầu Đức ở Quảng Nam, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận thưởng 'khủng'

Chủ nhật, 16/12/2018, 13:30 (GMT+7)

Sáng nay 16/12, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Quảng Nam hội ngộ bầu Đức và bất ngờ nhận được phần thưởng 'khủng'.

Gặp Bầu Đức ở Quảng Nam, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận thưởng 'khủng'
Bầu Đức, bầu Thắng và HLV Park Hang Seo hội ngộ tại sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai (Ảnh: Tấn Vũ/Tuổi trẻ)

Theo thông báo từ LĐBĐ Việt Nam sau khi đăng quang tại giải AFF Suzuki Cup 2018, các tuyển thủ cũng như BHL sẽ về thăm gia đình từ ngày hôm nay 16/12. Tới ngày 20/12, toàn đội tập trung trở lại để tham dự hoạt động ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 và sớm chuẩn bị cho Asian Cup 2019. 

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo sẽ không về Hàn Quốc ngay như các trợ lý mà có chuyến bay vào Quảng Nam. Tại đây, nhà cầm quân xứ kim chi muốn gặp gỡ bầu Đức.

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, sáng nay 16/12, HLV Park Hang Seo cùng bầu Đức và bầu Thắng đã đến dự sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai. 

Dù trông khá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Hà Nội và đặc biệt là sự kiện vô địch tối qua nhưng ông Park vẫn vui vẻ cười chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Gặp Bầu Đức ở Quảng Nam, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận thưởng 'khủng'
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa chúc mừng HLV Park Hang Seo (Ảnh: Dân Việt)

Được biết sự kiện công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và lễ kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai là sự kiện lớn của tỉnh Quảng Nam và Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ vào tham dự sáng nay.

Tin tức trên báo Dân Việt cho biết thêm, trng sự kiện tại Quảng Nam lần này, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận phần thưởng "khủng" từ Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương, số tiền lên đến 100.000USD. Đội tuyển Việt Nam cũng nhận được phần thưởng là số tiền mặt 2 tỷ đồng do Thaco trao tặng.

Gặp Bầu Đức ở Quảng Nam, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận thưởng 'khủng'
HLV Park Hang Seo bất ngờ nhận phần thưởng "khủng" từ Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương, số tiền lên đến 100.000USD (Ảnh: Dân Việt)

Vào cuối năm 2017, bầu Đức là một trong những người góp phần quan trọng trong việc đưa HLV Park Hang-seo sang Việt Nam làm việc. HAGL cũng đều đặn trả lương cho thầy Park suốt thời gian qua với mức lương 800 triệu đồng/tháng.


Clip những người hùng ĐT Việt Nam mời thầy Park uống bia đựng trong cúp vàng AFF

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN