Thứ sáu, 19/08/2022 | 20:26
RSS

Clip: Giật mình hình ảnh bé trai lớp 3 ôm em gái đạp xe vun vút trên đường

Thứ bảy, 04/07/2020, 13:29 (GMT+7)

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, clip bé trai lớp 3 một tay ôm em gái, một tay lái xe đạp thu hút khá nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.


Bé trai lớp 3 một tay ôm em gái, một tay lái xe đạp phóng nhanh trên đường

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải clip một bé trai học lớp 3 đi xe đạp một tay, một tay ôm em gái phía trước phóng nhanh trên đường về nhà. Được biết, đoạn đường này rất nhiều xe cộ đi lại, rất nguy hiểm.

Sự việc được Facebooker Linh Linh ghi lại vào chiều 3/7 tại xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội. Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, clip trên thu hút khá nhiều bình luận trái chiều. 

"Ôi quá nguy hiểm. Không may gặp tình huống xấu thì bé không thể xử lý được", "Nhìn ghê quá, bố mẹ nào lại dám để con như vậy?", "Chắc nhà không có người thì bắt buộc phải để anh đón em, nhưng đi xe thế nguy hiểm!"... Không may quệt vào đâu là khổ cả anh lẫn em!", 

Trong khi đó một số người khen bé trai đi xe đạp giỏi: "Bạn này quá giỏi, em từng này tuổi mà cũng không đi được như thế"... Tuy nhiên, nhiều bình luận khác đã phản bác quan điểm này: "Em thấy đáng trách hơn là đáng cổ vũ đấy ạ. 

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Tag