Thứ ba, 24/09/2019 | 01:59
RSS

Clip: Đi chơi cùng 'trai lạ', cô gái bị người yêu đánh giữa đường

21-10-2018 15:50:46

Clip ghi lại cảnh cô gái đi chơi cùng "trai lạ" bị người yêu đánh chửi trên đường đã thu hút sự theo dõi của cộng đồng mạng.

cô gái bị người yêu đánh chửi giữa đường
Cô gái bị người yêu đánh chửi giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Màn đôi co giữa đôi nam nữ diễn ra giữa đường trong đêm tối đã được một người đi đường ghi lại và tung lên mạng. Trong clip, một nam thanh niên bắt quả tang người yêu đi chơi cùng trai lạ khiến anh ta vô cùng bức xúc và tát liên tục vào mặt người yêu.

Nam thanh niên chất vấn bạn gái: "Mày bảo không đi với thằng nào, tao bắt quả tang nhá. Mày giải thích đi. Tao chơi trò trẻ con với mày à, tao 28 tuổi đầu rồi nhá. Nếu tao không bắt quả tang thì chúng mày định lừa đối tao đến bao giờ?".

Sau đó, anh ta nói với một người vào can ngăn: "Em bắt gặp người yêu đi chơi với thằng khác". Cô gái bị đánh và chửi một lúc thì cũng lao vào phản kháng và đôi co lại. Lúc này, nam thanh niên càng điên tiết hét lên: "Mấy giờ rồi mà còn lao nhau ra hồ. 1 giờ đêm chúng mày lai nhau ra đây làm gì?".

Trong lúc nam thanh niên và cô gái đang tranh cãi thì chàng "trai lạ" chỉ xin thôi một cách nhẹ nhàng rồi bỏ đi ra chỗ khác, không muốn can dự vào câu chuyện này dù cho cô gái kia bị đánh.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Có người cho rằng đàn ông mà đánh chửi phụ nữ như vậy là không chấp nhận được. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng tình với nam thanh niên khi xử lý bạn gái lừa dối như vậy.

Trước đó, clip ghi lại cảnh cô gái bị một nam thanh niên đánh dã man trên đường khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

cô gái bị người yêu đánh chửi giữa đường2
Thanh niên tát liên tiếp, ghì đầu bạn gái giữa đường vì cãi nhau

Trong clip, nam thanh niên túm tóc, yêu cầu cô gái lên xe về nhưng cô gái kia chống cự quyết liệt. Sau đó, chàng trai nổi “máu điên”, ghì đầu cô gái, tát liên tiếp, thậm chí kéo lê cả trên đường. Vừa đánh, nam thanh niên vừa chửi tục còn cô gái cũng chẳng kém khi đáp lại bằng những lời khó nghe.

Clip nam thanh niên đánh, ghì đầu bạn gái giữa đường. Nguồn: Thế giới trẻ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN