Thứ ba, 21/01/2020 | 23:53
RSS

CLIP: Con đánh vần 'sắc bén' khiến ông bố 'ngã ngửa'

18-03-2019 14:32:41

"Mờ ơ mơ sắc bén" hay "mờ ơ mơ ngã ngửa"..., cách đánh vần của cậu con trai khiến ông bố choáng váng.

CLIP: Bé trai đánh vần 'sắc bén' khiến ông bố ngã ngửa
Bé trai có cách đánh vần độc đáo: "mờ ơ mơ ngã ngửa"

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai đáng vần khiến bố choáng váng đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Theo đó, đoạn clip do tài khoản có tên Con ông Tuấn Vỹ chia sẻ cho thấy hình ảnh một người cha đang dạy con đánh vần. Tuy nhiên, bé trai thay vì đánh vần một cách khuôn mẫu như cha dạy thì lại sáng tạo ra nhiều cách đánh vần độc đáo như: "Mờ ơ mơ sắc bén" hay "mờ ơ mơ ngã ngửa".

Cách đánh vần của bé trai đã khiến người cha vô cùng ngạc nhiên đến mức phải đặt câu hỏi "ai bày cho con đánh vần như vậy". Tuy nhiên, câu trả lời mà người cha nhận được là "con tự biết" lại càng khiến người cha bất ngờ hơn.

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng cậu bé thực sự rất sáng tạo và có tư duy độc đáo. Tuy nhiên, cũng có những bình luận chia buồn với người bố trong đoạn clip vì liên tục phải nghe những cách đánh vần lạ lùng của cậu bé.

"Mình mà nghe con trai đánh vần như cậu bé này chắc ngất vì sốc mất" - tài khoản Anh Tú bình luận. Trong khi đó, tài khoản Loan Mi bình luận: "Đúng là tuổi trẻ sáng tạo không giới hạn, hy vọng sau này trưởng thành bé sẽ có những sáng tạo độc đáo và hữu ích".


CLIP: Bé trai đánh vần sắc bén khiến ông bố ngã ngửa

Diệp Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN