Thứ tư, 30/09/2020 | 00:17
RSS

CLIP: Chồng đánh đập, xô ngã vợ bầu ngay giữa phố gây phẫn nộ

Thứ hai, 18/03/2019, 10:26 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng thẳng tay đánh vợ đang mang bầu giữa phố mặc kệ đứa con nhỏ đứng gần đó gào khóc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.


Hình ảnh người chồng ra tay đánh vợ bầu khiến cư dân mạng bức xúc

Đoạn clip do tài khoản Thuận Bà Rịa chia sẻ cho thấy trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cặp vợ chồng dừng xe bên vỉa hè và đã to tiếng cãi vã và người chồng dùng những lời lẽ thậm tệ mắng vợ.

Ban đầu người vợ còn cố gắng giải thích nhưng trước sự hung hãn của chồng đã tìm cách né tránh, phản kháng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, người chồng đã không giữ được bình tĩnh, lao vào hành hung vợ dù cho người vợ đang mang bụng bầu khá lớn.

Mặc cho con nhỏ gào khóc người đàn ông liên tục kéo tóc, xô đẩy và lôi kéo vợ rất mạnh. Thậm chí, người này còn dạo đá vào vợ khi cô đã không còn sức chống cự, nằm bẹp ở vỉa hè.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã khiến xư dân mạng vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích thậm tệ người chồng tệ bạc khi ra tay đánh vợ bầu ngay trước mặt con nhỏ.

Bạn Thảo Tiên chia sẻ: "Đứa con nhỏ đứng khóc, vợ đang mang bầu nữa, nếu đúg nghĩa đàn ông thì có gì cũg dằn lại, thiệt là...không chấp nhận nổi người đàn ông như vậy".

"Dù cho người phụ nữ này có lỗi đến đâu thì người chồng cũng không nên hành xử theo kiểu giang hồ như vậy. Hơn nữa khi người phụ nữ mang thai tâm lý không được ổn định, sức khỏe lại yếu.... người chồng đã không thông cảm lại còn ra tay đánh đập tàn nhẫn như vậy. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm người chồng để xử lý" - tài khoản Bảo Ngọc bình luận.

Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Quang Thằng bình luận: "Đàn ông mà ra tay đánh vợ như thế này thực sự khốn nạn. Đề nghị pháp luật nghiêm trị để làm gương".

Bên cạnh đó cũng có nhiều người thở dài ngao ngán vì sự vô tâm của những người xung quanh khi chứng kiến người chồng bạo hành vợ. "Sao người quay phim không chạy xuống can. Mọi người xung quanh cũng rất lâu mới can thiệp? xã hội bây giờ nhiều người vô tâm quá" - tài khoản Long Đình bình luận.


CLIP: Chồng lao vào đánh đập, xô ngã vợ bầu ngay giữa phố

Diệp Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN