Thứ hai, 18/02/2019 | 00:24
RSS

Clip: Chiêu thức trộm cắp xe ô tô chỉ với 1 chai nhựa, xem ngay để cảnh giác

11-10-2018 15:47:04

Chỉ với một chai nhựa bỏ đi, các đối tượng lưu manh có thể đánh lừa các chủ xe thiếu quan sát và đánh cắp nguyên chiếc ô tô.


Clip: Chiêu thức ăn cắp xe ô tô mới chỉ với một chai nhựa.

Mới đây, cảnh sát nhiều nước trên thế giới đã lên tiếng khuyến cáo với người dân về một hình thức cướp đồ trên xe hoặc cướp xe ô tô khá tinh vi mà ai cũng nên lưu ý để không trở thành nạn nhân của những kẻ bất lương, theo Thời đại.

Theo đó, những kẻ có âm mưu xấu sẽ lén nhét một chiếc chai nhựa vào khe giữa lốp xe với thân xe của bạn như trong hình. Vì nó có vị trí khá khuất nên chủ xe sẽ không nhìn thấy. Sau đó, chúng chờ đợi chủ xe lên xe và nổ máy.

Khi chuẩn bị lái đi, chủ xe sẽ nghe thấy âm thanh phát ra khi chiếc chai nhựa bị đè bẹp. Vì không biết có chuyện gì, chủ xe sẽ xuống xem xét nguyên nhân gây ra tiếng động. Nhân cơ hội này, kẻ trộm sẽ lẻn lên xe để trộm đồ, thậm chí trộm nguyên chiếc ô tô chỉ trong tích tắc. 

Vì vậy, chủ xe ô tô cần tỉnh táo kiểm tra lại mọi thiết bị, hệ thống xe của mình đã an toàn hay chưa, trước khi nổ máy để tránh trường hợp bị mất nguyên chiếc ô tô chỉ trong vài giây ngắn ngủi. 


Xem thêm Clip: Chủ xe ô tô Camry bị cào xước mang xe lên hãng định giá thiệt hại

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN