Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:42
RSS

Đang khỏa thân cũng bất chấp lao ra bắt sống tên trộm xe

26-08-2018 07:35:49

Một người đàn ông trong tình trạng khỏa thân đã sẵn sàng nhảy khỏi giường vào nửa đêm, vượt qua hàng rào để bảo vệ chiếc xe Range Rover trị giá 10.000 bảng Anh (12.000 USD) của mình.

Theo Helino, anh Stephen Cullen, 29 tuổi, hài hước trả lời các phóng viên sau vụ trộm: "Tôi là Ninja khỏa thân". Theo các trang tin địa phương, sự việc diễn ra vào khoảng 11:30 đêm ở Newcastle vào ngày 22/8 vừa qua.

Đoạn video cắt từ hệ thống CCTV cho thấy Stephen đã chạy đến cổng nhà khi còi báo động trên xe ô tô hú vang và khống chế được tên trộm 17 tuổi một cách nhanh chóng.

"Anh chàng nhận ra tôi khỏa thân nên khá bối rối", Stephen nói với tờ The Sun. "Cậu ta không biết có nên che mặt hay không".

Stephen và vị hôn thê Nicola Baldwin, 33 tuổi, đang nằm trên giường xem TV khi còi chống trộm trên xe kêu vang. Theo Stephen, do không kịp mang theo chìa khóa cổng, anh đã thực hiện một cú nhảy qua hàng rào để kịp thời ngăn chặn tên trộm trong tình trạng chưa mặc đồ.

Đang khỏa thân cũng bất chấp lao ra bắt sống tên trộm xe
Hình ảnh khiến cư dân mạng cười bò. Ảnh: Mirror

Năm 2013, vụ việc tương tự từng xảy ra. Anh Sharvadze sống ở thành phố Calgary, phía Nam tỉnh Alberta (Canada) chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng động cơ xe tải.

Sharvadze nhanh chóng nhảy ra ngoài để khống chế tên trộm dừng xe lại trong lúc trên người hoàn toàn không mặc quần áo. Thay vì chạy xuống theo đường cầu thang thì anh Sharvadze đã đu mình từ mái nhà xuống mặt đất rồi leo lên chiếc xe tải đang chạy để ngăn chặn tên trộm.

“Tôi biết mình không mặc quần áo, nhưng tôi có thể làm gì khác lúc đó?”, Sharvadze cho biết. Để chặn tên trộm lại, Sharvadze đã hét to và bắt tên trộm phải ra khỏi xe tải, nhưng tên trộm vẫn ngoan cố và tăng tốc cho xe chạy. Anh Sharvadze kể lại, lúc đó vận tốc xe tải đạt đến tầm 140km/h.

Bạn gái của Sharvadze là Wilhelm nhanh chóng lái xe hơi đuổi theo đồng thời vừa đi vừa gọi điện thông báo cho cảnh sát. “Ngay khi chiếc xe chuyển động, điều đầu tiên tôi nghĩ tới là bạn trai tôi đang trong tình trạng khỏa thân, và điều thứ hai là anh ấy sẽ bị văng ra khỏi xe và ngã xuống đường”, Wilhelm cho biết.


Xem thêm: Vụ ô tô bị tàu hỏa tông nát bét ở Nghệ An: Do tài xế chủ quan?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN