Thứ hai, 02/08/2021 | 06:36
RSS

CLIP: Chạy xe ẩu qua ngã tư, nam thanh niên nhận bài học nhớ đời

Thứ tư, 07/08/2019, 17:02 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn giao thông ở ngã tư đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

CLIP: Chạy xe ẩu qua ngã tư, nam thanh niên nhận bài học nhớ đời
Nam thanh niên bị xe tải kéo lê trên đường vì phóng nhanh qua ngã tư

Theo hình ảnh từ đoạn clip một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe máy tốc độ cao qua ngã tư. Cùng lúc đó xe tải lao đến. Lúc này người thanh niên đã phanh gấp, tuy nhiên không kịp né một vụ va chạm. Kết quả là anh chàng bị xe tải kéo lê trên đường một đoạn trước khi dừng lại.

Tài xế xe tải sau đó mở cửa chạy xuống, kéo thanh niên khỏi gầm ô tô. May mắn là không có hậu quả nghiêm trọng sau vụ va chạm trên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tài xế xe máy chắc chắn đã nhận được một bài học nhớ đời.

Tài khoản Út Hoa chia sẻ: "Bài học cho tất cả những ai đi qua ngã tư thiếu quan sát. May mắn cho thanh niên điều khiển xe máy là xe tải đi với tốc độ không quá cao, nếu không rất có thể đã nguy hiểm đến tính mạng".

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Quân Tin phân tích: "Ở tình huống này cả xe máy và xe tải đã mắc lỗi không giảm tốc độ khi đi qua ngã tư. May mắn là không ai làm sao. Hy vọng mọi người rút ra bài học cho mình".


CLIP: Chạy xe ẩu qua ngã tư, nam thanh niên nhận bài học nhớ đời

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN