Thứ ba, 25/01/2022 | 03:26
RSS

CLIP: Bé trai chạy qua đường gặp tai nạn kinh hoàng

Thứ sáu, 07/06/2019, 11:18 (GMT+7)

Trong lúc người lớn không để ý, bé trai khoảng 3-4 tuổi chạy sang đường và bị ô tô tông kinh hoàng.

CLIP: Bé trai nhảy chân sáo qua đường gặp tai nạn kinh hoàng
Khoảnh khắc bé trai nhảy chân sáo qua đường gặp tai nạn kinh hoàng

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng của một bé trai đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội  Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một chiếc ô tô đang đậu trước của nhà và người lớn đang mải xếp đồ lên ô tô.

Trong lúc người lớn không để ý, bé trai khoảng 3-4 tuổi hồn nhiên chạy nhanh sang đường. Tuy nhiên, vì không để ý đến chiếc ô tô đang lao đến nên cậu bé đã bị tông mạnh và ngã văng xuống đất.

Vụ việc diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài giây khiến những người lớn trong nhà vô cùng choáng váng. Hiện chưa biết sức khỏe của cậu bé ra sao trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng đây là lời cảnh báo cho những gia đình có con nhỏ, tránh tình trạng các bé vô ý chạy qua đường. 

"Đã từng có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ em khi chạy qua đường. Chỉ một vài giây sơ sẩy, hậu quả để lại sẽ rất khôn lường nên hy vọng các bậc cha mẹ tuyệt đối cẩn thận" - một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, đa số đều cầu nguyện cho bé tai qua nạn khỏi và cho rằng bé còn nhỏ nên chưa ý thức được sự nguy hiểm và tai nạn xảy ra là điều không may mắn.


CLIP: Bé trai nhảy chân sáo qua đường gặp tai nạn kinh hoàng

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN