Thứ ba, 25/01/2022 | 03:46
RSS

CLIP: Tên trộm không biết chạy xe ga và nhận cái kết đắng

Thứ ba, 04/06/2019, 21:04 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ trộm xe máy luống cuống tông vào ô tô và bị tóm gọn dù hắn đã cố gắng bỏ chạy.

CLIP: Vừa cướp xe bỏ trốn, tên trộm đen đủi gặp sự bất ngờ
Hình ảnh vừa cướp xe bỏ trốn, tên trộm đen đủi gặp sự bất ngờ

Clip ghi lại vụ trộm xe máy khá hy hữu trong chiều ngày 3/6, tại TP. HCM. Tên trộm mặc áo mưa, tiến sát vào chiếc máy đang dựng trên vỉa hè. Trong chớp mắt, tên trộm đã lấy được chiếc xe máy để phóng đi.

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa vặn ga, tên trộm đã đâm phải chiếc ô tô đang đi tới. Sự cố bất ngờ khiến hắn bị ngã xe và bắt buộc phải "vắt chân lên cổ" mà chạy. Thế nhưng tên trộm đen đủi đã bị người dân bắt giữ ngay sau đó.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ở gần đó ghi lại và chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội  “May mắn cho chủ xe. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, trộm bây giờ ra tay thực sự rất nhanh, chỉ chớp mắt mà đã lấy được xe. Quá nguy hiểm” - một cư dân mạng chia sẻ.

“Tên trộm này đen đủi quá. Hy vọng sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt thật nặng để răn đe” - tài khoản Thi Linh bình luận. Một số ý kiến khác cho rằng, tên trộm này không quen chạy xe ga nên đã bị "rồ" ga dẫn đến việc tông phải ô tô và nhận cái kết đắng.


CLIP: Vừa cướp xe bỏ trốn, tên trộm đen đủi gặp sự bất ngờ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN