Thứ năm, 27/02/2020 | 04:36
RSS

CLIP: Cô gái suýt bay đầu vì bạn trai vượt rào chắn tàu hỏa

05-06-2019 19:55:10

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rộng rãi đoạn video về "sự cố" của một cặp đôi khi cố gắng vượt rào chắn đường sắt.

CLIP: Cô gái suýt bay đầu vì bạn trai cố vượt rào chắn tàu hỏa
Hình ảnh cô gái suýt bay đầu vì bạn trai vượt rào chắn tàu hỏa

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, dù còi báo tàu đến kêu lên và nhân viên đường sắt đã tiến hành kéo rào chắn nhưng bất chấp nguy cơ tai nạn giao thông, rất nhiều phương tiện vẫn cố gắng vượt qua đường ray.

Trong đó, có một chàng trai đi xe máy chở theo bạn gái đã vặn ga vượt qua khi barie đang hạ xuống. Điều đáng nói là nam thanh niên đã chủ động cúi người xuống để tránh thanh chắn nhưng lại quên "thông báo" cho bạn gái ngồi phía sau.

Hậu quả là cô nàng ngã ngửa ra phía sau, rơi mũ bảo hiểm xuống đường vì bị thanh barie đập vào mặt. Quá hoảng hốt cô gái liền "dành" cho bạn trai một cái đánh lưng và thẳng thừng xuống xe bỏ đi.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn phê bình chàng trai và những người cố tình vượt rào chắn đường sắt. "Nhanh một phút có nguy cơ chậm cả đời đấy các bạn ạ. Tại sao chờ thêm 1 phút lại khó khăn với mọi người đến vậy" - một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng hành động vượt rào chắn của chàng trai và những người khác thực sự rất đáng lên án vì đang gây nguy hiểm cho chính bản thân họ và những người khác.

Tài khoản Chi Chi bình luận: "Đề nghị cơ quan chức năng xử phạt ngay người điều khiển xe máy. Coi thường pháp luật, coi thường tính mạng của bản thân và những người khác thì không thể tha thứ hay bỏ qua".

Ngay khi clip này được chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận của mọi người, ai cũng đều bức xúc và không đồng tình với hành động vượt rào của anh chàng cũng như các phương tiện khác trong đoạn video.


CLIP: Cô gái suýt bay đầu vì bạn trai vượt rào chắn tàu hỏa

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN