Thứ năm, 20/01/2022 | 00:46
RSS

CLIP: Người phụ nữ tay không đánh đuổi kẻ cướp có súng tháo chạy

Thứ ba, 04/06/2019, 10:35 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ đã dùng tay không đánh đuổi cướp đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

CLIP: Người phụ nữ tay không đánh đuổi cướp có súng tháo chạy thoát thân
Hình ảnh người phụ nữ tay không đánh đuổi cướp có súng trước cửa nhà

Theo đó, clip cho thấy một người phụ nữ đang đứng trước cửa nhà thì hai kẻ lạ mặt trên xe máy đã dừng lại sát ngay bên bà. Một tên xuống xe, từ từ tiến lại gần người phụ nữ, giơ khẩu súng ngắn và yêu cầu bà phải nộp trang sức trên người.

Nhưng người phụ nữ không hề hốt hoảng mà thẳng tay kháng cự tên cướp. Bà lấy hai tay và khăn đập liên hồi vào tên cướp kiến hắn bất ngờ và phải bỏ chạy lên xe của đồng bọn. 

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại thành phố Lucknow, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ ngày 29/5. Ngay sau đó, cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra về vụ việc và truy lùng hai tên cướp. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận, chia sẻ. Nhiều người cho rằng người phụ nữ trong đoạn clip thực sự dũng cảm, không những không sợ cướp mà còn mạnh mẽ đánh đuổi tên cướp. "Đúng là sức mạnh của chị em phụ nữ, chỉ cần tay không cũng đuổi được cướp tay lăm lăm súng phải vội vàng bỏ chạy thoát thân". - một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng hành động của người phụ nữ khá nguy hiểm và thật may mắn khi đã không có chuyện xấu xảy ra.


CLIP: Người phụ nữ tay không đánh đuổi cướp có súng tháo chạy thoát thân

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN