Thứ bảy, 31/10/2020 | 06:08
RSS

Clip: Anh trai trị cậu em nghiện xem ti vi bằng cách cho nhặt đỗ đen ra khỏi gạo

Thứ ba, 14/05/2019, 10:04 (GMT+7)

Hình ảnh cậu bé ngồi nhặt đỗ đen ra khỏi gạo khiến nhiều người bật cười và lập tức liên tưởng tới hình ảnh nàng Tấm trong truyện cổ tích.

Clip: Anh trai trị cậu em nghiện xem ti vi bằng cách cho nhặt đỗ đen ra khỏi gạo
Cậu em nghiện xem ti vi cun cút nhặt đỗ đen ra khỏi gạo.

Các thiết bị công nghệ hiện đại quả thật rất quan trọng nhưng cũng là con dao hai lưỡi, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Có những em bé chỉ kêu khóc không chịu ăn uống khi không được xem điện thoại, hoặc có em thì vừa đi học về là ngồi hàng giờ trước ti vi mà không chịu rời ra,…

Rất nhiều hệ lụy có thể kéo theo sau đó như cận thị, rối loạn đa nhân cách, hư hỏng, tự kỷ… Không ít bậc phụ huynh đau đầu khi phải đối diện với thực trạng này, mặc dù đã dùng đến cả những biện pháp mạnh như mắng, đánh, cấm túc,… nhưng cũng không có cách nào khiến trẻ em tự giác ý thức được hành động của mình.

Vì thế, một người anh mới đây trên mạng xã hội đã có một cách rất bá đạo khi trị cậu em nghiện xem tivi của mình. Theo đó, người anh này bỗng hóa thành dì ghẻ khi trộn gạo với đỗ đen bắt cậu em trai nhặt sạch.

Hình ảnh cậu bé ngồi nhặt đỗ đen ra khỏi gạo khiến nhiều người bật cười và lập tức liên tưởng tới hình ảnh nàng Tấm trong truyện cổ tích. Đa số cư dân mạng cho rằng ông anh thật bá đạo và dành lời khen cho sự sáng tạo trị cậu em nghiện ti vi. 


Xem clip: Anh trai trị cậu em nghiện ti vi bằng cách ít ngờ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN