Thứ năm, 26/11/2020 | 16:40
RSS

Giành được Facebook từ hacker, Phi Huyền Trang 'không sợ lời đe dọa clip nóng'

Thứ hai, 13/05/2019, 07:23 (GMT+7)

Phi Huyền Trang xác nhận việc bị hack trang cá nhân và mới đây nhất, cô đã tìm cách lấy lại được tài khoản của mình.

 Phi Huyền Trang lấy lại được trang cá nhân và khẳng định không sợ lời đe dọa clip nóng.Phi Huyền Trang liên tục trở thành cái tên được tìm kiếm thời gian vừa qua.

Mới đây, Phi Huyền Trang đã xác nhận trên Dân Việt việc bị hack trang cá nhân và đang tìm cách bảo vệ tài khoản cá nhân của mình. Cô cũng cho biết đang trong quá trình xác minh ai là người đã hack trang cá nhân để xử lý. Trước những lời đe dọa đăng tải clip nóng của mình cô khẳng định: "Bản thân tôi không có clip nóng nên không sợ những lời đe dọa này".

Sau khi bị hack Facebook, nữ diễn viên đã lấy lại được trang cá nhân và xóa dòng status hacker đăng tải.

Cuối tuần qua, Phi Huyền Trang vừa trở thành tâm điểm dư luận khi một Fanpage trên mạng xã hội đăng tải những hình ảnh tin nhắn và clip được cho là của nữ diễn viên bị một người lạ mặt tố giật chồng và có bằng chứng là clip nóng.

Trong đoạn hội thoại qua tin nhắn được cho là giữa người lạ mặt và “thánh nữ Mì gõ” cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong nội dung hội thoại được chụp lại và chia sẻ, người tố gửi kèm các hình ảnh cắt ra từ "clip nóng".

Ngay sau đó không lâu, tối 8/5 trang Facebook cá nhân của Phi Huyền Trang lại tiếp tục bị hack khi tài khoản của cô bất ngờ đăng status; "Hiiii Facebook của Trang Phi đã bị hack. Mình là hacker. Ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai, nội dung gì, inbox cho mình nha. Mình cung cấp miễn phí. Thân ái", hacker để lại lời nhắn trên tường Facebook Huyền Trang".
 

Phi Huyền Trang lấy lại được trang cá nhân và khẳng định không sợ lời đe dọa clip nóng

Hình hảnh status của hacker đăng trên trang cá nhân của Phi Huyền Trang.

Phi Huyền Trang, sinh năm 1988, được khán giả biết đến khi tham gia kênh giải trí "Ghiền mì gõ". Nhờ diễn xuất tự nhiên, gương mặt xinh xắn, cô có cơ hội bén duyên với nhiều phim truyền hình. Tham gia phim điện ảnh "Lời nguyền gia tộc", Phi Huyền Trang cũng nhận được sự quan tâm khi có nhiều cảnh nóng táo bạo.

Cách đây không lâu, một trang tin Trung Quốc đã đưa ra bảng xếp hạng vẻ đẹp của các mỹ nữ châu Á. Đáng chú ý, nữ diễn viên Việt Nam Phi Huyền Trang được xếp thứ hai, chỉ sau Ấn Độ.

Liên Khải
Dân Việt