Thứ sáu, 19/04/2024 | 02:56
RSS

Clip: Chân Tử Đan tung cước so tài ở trại lính Mỹ

Thứ ba, 14/05/2019, 07:18 (GMT+7)

Hình ảnh ở phần cuối của trailer khi Diệp Vấn tới trại lính Mỹ tỷ thí đã thu hút tò mò của người xem.

Clip: Chân Tử Đan tung cước tỷ thí so tài ở trại lính Mỹ
 Chân Tử Đan tung cước tỷ thí so tài ở trại lính Mỹ 

Trailer Diệp Vấn 4 thu hút tới hơn 440.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành phim ở Việt Nam Trong tháng 7, phim dự kiến ra rạp. Phim có kinh phí 52 triệu USD. Từ tháng 4 năm ngoái, Chân Tử Đan bắt đầu quay phần bốn của loạt phim nổi tiếng này.

Ở phần mới, ngôi sao hành động đóng vai võ sư phái Vịnh Xuân ra nước ngoài hội ngộ Lý Tiểu Long - người học trò của Diệp Vấn. Tuy nhiên, trong trailer phần 4, nhân vật Lý Tiểu Long chưa lộ diện. Nhân vật này do Danny Chan đóng. Thay vào đó, hình ảnh ở phần cuối của trailer khi Diệp Vấn tới trại lính Mỹ tỷ thí đã thu hút tò mò của người xem.

Trailer kéo dài gần 1 phút, bắt đầu bằng dòng hồi tưởng của Diệp Vấn, được quay bằng thước phim đen trắng. Diệp Vấn tự sự là một võ sư, khi đối mặt với bất công, nhất định sẽ đứng dậy và chiến đấu - đó là sự khởi đầu của võ thuật.

Ông nhớ lại các trận đánh từng được tái hiện trong 3 phần phim trước. Sau đó là chi tiết ông xuất hiện ở trại lính Mỹ, thách đấu võ sĩ phương Tây với tham vọng muốn quảng bá võ thuật Trung Hoa. Nhân vật đối đầu với Diệp Vấn do ngôi sao hành động Scott Adkins đóng.


Clip: Chân Tử Đan tung cước tỷ thí so tài ở trại lính Mỹ 

Phần 4 được ghi hình từ tháng 4 năm ngoái ở Trung Quốc và Lancashire (Anh). Ngoài ra, còn có 1 số ngoại cảnh được quay ở nhiều nước. Trong phần này, người đẹp Hùng Đại Lâm trong vai vợ của võ sư Diệp Vấn không xuất hiện vì đã qua đời. Thay vào đó là Lý Uyển Đát (tên tiếng Anh là Vanda) - một gương mặt triển vọng mới. Cô sinh năm 2003, là nghệ sĩ nhỏ nhất thuộc công ty quản lý của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Hóa thân vào vai Diệp Vấn, Chân Tử Đan phải hy sinh nhiều. Đây là lần thứ 4 tài tử đóng vai một nhân vật huyền thoại trong làng võ thuật. Tài tử cho biết anh đến Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) để đóng phim liên tục, không có thời gian cho gia đình. Đợt nghỉ Tết, anh chỉ có 4 ngày đi du lịch với vợ con ở Australia.

Catsê của Chân Tử Đan lần này được cho là hơn 100 triệu HKD (hơn 12,8 triệu USD). Trước đó, 3 phần phim do anh thủ vai đều đạt thành công về doanh thu và được đánh giá cao về nghệ thuật.

Phần 1 ra mắt năm 2008 từng giành giải Phim hay nhất tại giải Kim Tượng. Phần 3 ra mắt năm 2016 được khen ngợi về kịch bản. Trong phần 4, ngôi sao võ thuật Thành Long đóng vai khách mời.

Lý Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN