Thứ tư, 28/10/2020 | 13:18
RSS

CLB TPHCM quyết mua Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn cho mùa sau

Thứ ba, 06/10/2020, 14:47 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho mùa giải sau, lãnh đạo CLB TP.HCM đang nhắm tới bộ đôi cầu thủ Việt kiều nổi tiếng Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn.

Sự kiện:
V.League 2020

Dù liên tiếp mang về những bản hợp đồng đắt giá, nhưng CLB TPHCM vẫn chưa thực sự là thế lực ở giải bóng đá V.League thậm chí liên tục nhận những trận thua đậm trước các đội bóng cạnh tranh ngôi vô địch giải đấu này như Hà Nội FC, HAGL...

Do đó, lúc này lãnh đạo đội bóng Sài thành đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm những cầu thủ chất lượng cho mục tiêu xưng bá V.League ở mùa giải tới Hai mục tiêu "tối thượng" mà CLB TP.HCM nhắm tới chính là bộ đôi cầu thủ Việt kiều nổi tiếng Đặng Văn Lâm, Lee Nguyễn.

Chia sẻ trên trang Tuoitre, một lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết: "Chúng tôi đang nhờ đối tác thương thảo để mua lại hợp đồng 1,5 năm của thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm từ CLB Muangthong United (Thái Lan). Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng đưa tiền vệ Lee Nguyễn về sân Thống Nhất ở mùa giải 2021. 

Dù sang năm Lee Nguyễn đã 35 tuổi nhưng với đẳng cấp của mình, chúng tôi tin Lee Nguyễn vẫn chơi tốt. Sau khi hết mùa giải ở Mỹ, chúng tôi sẽ bàn cụ thể hơn với người đại diện cũng như Lee Nguyễn".

CLB TPHCM muốn mua Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn
Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn lọt vào mắt xanh của CLB TPHCM

Cách đây không lâu, CLB TPHCM ngỏ ý muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm và cả Lee Nguyễn nhưng tới phút cuối lại chưa có được chữ ký của hai hảo thủ này. Tuy vậy với sự chuẩn bị ngay từ lúc này, cơ hội để đội bóng Sài thành sở hữu Đặng Văn Lâm và Lee Nguyễn trong năm tới không phải là thấp.

Nếu thực sự đội bóng Sài thành có thể sở hữu bộ đôi Văn Lâm và Lee Nguyễn, câu lạc bộ TP.HCM sẽ là một thể lực thực sự của V.League và đủ sức lên ngôi vô địch giải đấu này trong năm tới, bởi đây là những hảo thủ vô cùng chất lượng đã khẳng định được tên tuổi trong những năm tháng qua.

Đáng chú ý, ở mùa giải tới đội bóng Sài thành sẽ không có được sự phục vụ của tiền đạo Công Phượng, khi chân sút gốc Nghệ trở về CLB HAGL theo thỏa thuận ban đầu giữa CLB TP.HCM với bầu Đức.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN