Chủ nhật, 29/11/2020 | 00:14
RSS

CLB TP.HCM giữ chân thành công ngôi sao xứ Nghệ

Thứ sáu, 06/11/2020, 08:44 (GMT+7)

Câu lạc bộ TP HCM của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã gia hạn hợp đồng thành công với tiền vệ trụ cột xứ Nghệ.

Sự kiện:
V.League 2020

Chiều 5/11, CLB TP.HCM cho biết đã gia hạn hợp đồng thêm hai năm với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, một trong những trụ cột của đội bóng này ở đấu trường V.League trong nhiều năm vừa qua.

Khi trở lại dẫn dắt TP HCM lần hai ở mùa giải năm nay, HLV Chung Hae Seong đã tiến hành đưa Sầm Ngọc Đức lên làm đội trưởng, Hoàng Thịnh giữ chức đội phó. Hai cầu luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ mà chiến lược gia Hàn Quốc giao phó và rất được lòng các cổ động viên bóng đá Sài thành.

Khép lại mùa giải 2020, Công Phượng và Phi Sơn cũng chính thức hết hợp đồng với đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Gần như chắc chắn Công Phượng sẽ quay về phố Núi thi đấu trong màu áo HAGL với nhiệm vụ cùng đội bóng này đua tranh ngô vô địch ở mùa giải tới.

CLB TP.HCM giữ chân thành công Ngô Hoàng Thịnh
CLB TP.HCM giữ chân thành công Ngô Hoàng Thịnh

Trong khi đó tiền vệ Trần Phi Sơn chưa chốt tương lai của mình. Chia sẻ về tương lai của mình khi mùa giải kết thúc, cầu thủ người Hà Tĩnh tiết lộ rằng anh và ban lãnh đạo đội bóng đã nói về vấn đề này từ hồi đầu mùa. Khi mùa giải kết thúc, Phi Sơn sẽ có quyết định chính thức về tương lai của mình. 

Với việc không có được thành tích cao ở V.League 2020, TP HCM sẽ phải cải tổ mạnh mẽ đội hình cũng như ban huấn luyện trong thời gian tới và nhiều khả năng một số nội ngoại binh không đáp ứng được yêu cầu trong thời gian qua sẽ được thanh lý hợp đồng để nhường chỗ cho những nhân tố mới phù hợp hơn.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN