Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:49
RSS

CLB SLNA mất 3 trụ cột ở vòng 3 V.League cuối tuần này?

Thứ ba, 02/06/2020, 14:17 (GMT+7)

CLB SLNA sẽ không có được đội hình mạnh nhất ở trận tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà cuối tuần này ở vòng 3 V.League vì chấn thương.

Sự kiện:
V.League 2020

Trước trận đấu gặp Bà Rịa - Vũng Tàu tại Cúp Quốc gia, trung vệ Hoàng Văn Khánh dính chấn thương đầu gối sau pha va chạm với đồng đội trong buổi đấu tập. Cầu thủ này đã vắng mặt ở trận thua của đội bóng xứ Nghệ trước đại diện của giải hạng Nhất.

Trọng trận đấu với Bà Rịa Vũng Tàu, tiền vệ Cao Xuân Thắng cũng gặp chấn thương khá nặng ở đầu gối và phải sơ cứu sau trận đấu. Cả hai cầu thủ này vừa ra Hà Nội kiểm tra chấn thương chiều 1/6.

Theo kết quả chẩn đoán của bác sỹ, đội trưởng SLNA Hoàng Văn Khánh bị giãn dây chằng sau và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng. Tương tự, tiền vệ Cao Xuân Thắng cũng giãn dây chằng sau của chân phải và phải nghỉ thi đấu ít ngày.

CLB SLNA mất 3 trụ cột ở vòng 3 V.League cuối tuần này
CLB SLNA thiếu nhiều hảo thủ ở vòng 3 V.League cuối tuần này

Trước đó, Phạm Xuân Mạnh cũng bất ngờ tái phát chấn thương do trở lại thi đấu quá sớm và được dự báo cần ít nhất một tháng để có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Như vậy, SLNA sẽ vắng mặt một lúc ba trụ cột là Hoàng Văn Khánh, Cao Xuân Thắng, Phạm Xuân Mạnh trong trận tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà vào lúc 17h ngày 6/6 tới đây. Đây là tổn thất vô cùng lớn trong bối cảnh đội bóng xứ Nghệ đang rất khát điểm để vươn lên nhóm đầu sau vòng đầu thứ 3.

Trái ngược với tình cảnh của SLNA, SHB Đà Nẵng sẽ có được đội hình mạnh nhất ở vòng 3 V.League cuối tuần này và tự tin hướng tới 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng và có tâm lý thuận lợi để bước vào vòng đấu thứ 4 sau đó một tuần.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN