Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:03
RSS

CLB SLNA giữ chân thành công cựu sao U19 Việt Nam

Thứ tư, 28/10/2020, 14:28 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, GĐKT CLB SLNA cho biết đội bóng xứ Nghệ đã hoàn tất bản hợp đồng mới với trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh.

Sự kiện:
V.League 2020

Mùa giải 2020 kết thúc cũng là lúc hợp đồng đào tạo trẻ giữa các cầu thủ sinh năm 1995 với CLB SLNA chính thức kết thúc. Trong số những cầu thủ hết hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ trung vệ Hoàng Văn Khánh, cựu cầu thủ của U19 Việt Nam được nhiều đội bóng ở V.League săn đón. Tuy vậy, Văn Khánh đã lựa chọn tiếp tục ở lại thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương. 

Chia sẻ với báo giới, ông Nguyễn Đức Thắng - GĐKT CLB SLNA cho biết, hiện tại đội bóng xứ Nghệ đã hoàn tất bản hợp đồng mới với trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh. Bản hợp đồng của cầu thủ người Tân Kỳ (Nghệ An) với đội bóng quê hương sẽ kéo dài thêm 3 mùa giải nữa. Chi phí lót tay, chế độ không được hai bên tiết lộ.

Tuy nhiên, theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì mức lương của anh sẽ xứng đáng với đóng góp và ảnh hưởng của Hoàng Văn Khánh lên đội bóng xứ Nghệ. Hoàng Văn Khánh là cầu thủ cùng lứa U19 Việt Nam với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... và chơi rất tốt ở vị trí trung vệ với khả năng phòng ngự ấn tượng và tâm lý thi đấu vững vàng.

CLB SLNA giữ chân thành công Hoàng Văn Khánh
 Hoàng Văn Khánh tiếp tục gắn bó với CLB SLNA  

Giống như Văn Khánh, Hồ Tuấn Tài đang nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các đội bóng đang thi đấu tại V.League, tuy nhiên em họ của Văn Quyến chưa chính thức chốt tương lai của mình.

Về vấn đề này Hồ Tuấn Tài chia sẻ trên Thanh niên: “Hết tháng 10/2020, hợp đồng của tôi với đội bóng sẽ hết hạn. Hiện có 3 - 4 đội mời tôi nhưng ưu tiên số 1 của tôi luôn là được ở lại tiếp tục gắn bó với SLNA. Chỉ khi bất đắc dĩ, không đạt được thỏa thuận thì tôi mới đành tìm tới đội bóng mới".

Vì kinh tế eo hẹp, đội bóng xứ Nghệ chấp nhận chia tay với nhiều tài năng của mình trong nhiều mùa giải vừa qua như Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Ngọc Hải, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh... do đó đánh bất vị thế ứng cử viên vô địch, thậm chí phải tham gia cuộc đua tranh vé trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Lần gần nhất đội bóng thành Vinh lên ngôi vô địch đã diễn ra cách đây 9 năm. Hiện tại SLNA cũng sở hữu lứa cầu thủ trẻ tài năng đang dần khẳng định được năng lực ở các giải trẻ trong nước, khả năng họ sẽ tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ triển vọng này ở mùa giải tới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN