Thứ ba, 07/02/2023 | 18:45
RSS

CLB Nam Định tập trung sớm chuẩn bị cho V.League

Chủ nhật, 04/12/2022, 06:51 (GMT+7)

Đội bóng thành Nam tập trung chuẩn bị cho V.League sớm nhất trong các đội bóng tham dự giải.

Để chuẩn bị cho V.League 2023, Nam Định và TP. Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch hội quân sớm. Cụ thể: Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ tập trung từ ngày 4/12 trong khi TP. HCM hội quân từ ngày 9/12.

CLB Nam Định đang là đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2023 với quyết đua vô địch ở mùa giải 2023 sau nhiều năm thất bại ở giải đấu hàng đầu Việt Nam

Nam Định tập trung sớm chuẩn chuẩn bị cho V.League
Nam Định tập trung sớm chuẩn bị cho V.League 2023

Cách đây ít tuần, đội bóng thành Nam hoàn tất việc chiêu mộ bộ đôi Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc theo dạng tự do từ Viettel. Tuần vừa qua, Nam Định đã đạt được thỏa thuận trong việc chiêu mộ 2 cầu thủ cũ là hậu vệ Trần Mạnh Cường và tiền đạo Hoàng Minh Tuấn.

Mạnh Cường và Minh Tuấn từng có đóng góp nhiều cho bóng đá Nam Định nhưng năm 2020, do tài chính hạn hẹp nên đội bóng không thể giữ người. Hiện tại, với nhà tài trợ mới, Nam Định đã có thể đón chào những người con lưu lạc trở về.

Chưa dùng lại ở đó, hiện có nguồn tin Văn Thanh, Hồng Duy và cả Hữu Tuấn của HAGL đang ở rất gần với đội bóng thành Nam, chiết tiết về bản hợp đồng sẽ được công bố trong ít ngày tới.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại