Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:39
RSS

CLB Nam Định đón vị khách đặc biệt trong buổi tập chuẩn bị cho V.League

Thứ tư, 19/08/2020, 14:22 (GMT+7)

Ở buổi tập mới đây, bóng Thành Nam chào đón sự xuất hiện của ông Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch HĐQT Công Ty CPTT DNH Nam Định, người tài trợ kinh phí cho đội bóng thành Nam.

Sự kiện:
V.League 2020

Ngày 18/8, CLB DNH Nam Định tiếp tục có buổi tập tại đại bản doanh trong khoảng thời gian chờ đợi chuẩn bị cho ngày trở lại của Giải bóng đá Vô địch Quốc Gia LS V. League 2020...Dù phải tập luyện trong điều kiện sân trơn bóng ướt sau trận mưa nặng hạt với những bài tập khá nặng, các học trò của HLV Phạm Hồng Phú vẫn tập luyện hết sức hăng say và hoàn thành tốt giáo án của BHL.

Ở buổi tập chiều cùng ngày của đội  bóng Thành Nam có sự xuất hiện của nhân vật hết sức đặc biệt là ông Nguyễn Thanh Dương - Chủ tịch HĐQT Công Ty CPTT DNH Nam Định. Ông Thanh Dương không quản ngại đường xá xa xôi và thời tiết mưa gió tới dự khán buổi tập và động viên tinh thần BHL cũng như các anh em cầu thủ Nam Định.

Ngoài việc tới thăm, động viên và dự khán buổi tập, vị lãnh đạo cao nhất của đội bóng Thành Nam còn có những chia sẻ với BHL, hỏi thăm tình hình các cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam bên cạnh đó là sự chuẩn bị của đội bóng trong khoảng thời gian kế tiếp...

CLB Nam Định đón vị khách đặc biệt trong buổi tập
Ông Nguyễn Thanh Dương dự khán buổi tập của CLB Nam Định

Cùng với DNH Nam Định, Hà Nội FC, TP.HCM, Hải Phòng cũng đã chính thức tập trung trở lại tập luyện chuẩn bị cho sự trở lại của V.League 2020 vào tháng 9 tới đây. Các đội bóng đều rất quyết tâm có được phong độ tốt nhất khi giải vô địch quốc gia quay lại và hoàn thành chỉ tiêu của mình.

Với việc đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 11, DNH Nam Định đặt mục tiêu thi đấu thật tốt ở vòng đấu cuối, đồng thời bảo toàn lực lượng để thi đấu tốt ở giai đoạn hai và hoàn thành mục tiêu trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Hiện VPF và VFF vẫn đang lên kế hoạch đưa các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại sớm nhất phục vụ người hâm mộ nhưng cũng bảo đảm an toàn cho các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện cũng như người hâm mộ.

Theo dự kiến, VPF sẽ cố gắng đưa giải đấu về đích an toàn trong năm nay, để không ảnh hưởng tới giải đấu năm sau cũng như vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 được dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN