Chủ nhật, 28/11/2021 | 22:36
RSS

CLB Nam Định có tân binh thứ 4 trước thềm mùa giải mới

Thứ hai, 22/11/2021, 15:30 (GMT+7)

Sau khi hoàn tất hợp đồng với "người cũ" là hậu vệ Đinh Viết Tú chuyển đến từ Quảng Nam, CLB Nam Định đã tiếp tục tái hợp một cầu thủ từng trưởng thành từ lò đào tạo với cái tên Nguyễn Đức Anh Quốc.

Chia tay CLB Phù Đổng sau 2 nắm bó với nhiều thăng trầm, tiền vệ Nguyễn Đức Anh Quốc đã quyết định trở lại thi đấu cho CLB Nam Định, nơi anh đã từng có nhiều năm gắn bó và đồng hành từ từ giải hạng Nhì đến sân chơi V.League

Khi còn là cầu thủ trẻ, Nguyễn Đức Anh Quốc là một trong những viên ngọc sáng giá của lò đào tạo Nam Định. Tiền vệ này đã cùng bộ đôi Hoàng Danh Ngọc và Hoàng Nhật Nam thống trị rất nhiều giải đấu cấp độ trẻ của bóng đá Việt Nam

Có thể nói, với việc sở hữu "đôi cánh thiên thần" là Mai Xuân Quyết và Nguyễn Đức Anh Quốc, CLB Nam Định đang hoàn toàn tự tin sẽ bay cao tại V.League 2022.

CLB Nam Định có tân binh thứ 4 trước thềm mùa giải mới
Tiền vệ Nguyễn Đức Anh Quốc tái hợp với CLB Nam Định

Vừa qua, Nam Định FC cũng tái hợp với với chân sút người Brazil Rodrigo Dias và chiêu mộ Phạm Mạnh Hùng từ Hải Phòng : "Chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng với Rodrigo. Thời gian tới, sẽ có những ngoại binh khác tới từ Brazil sang thử việc và chúng tôi sẽ chọn thêm 2 vị trí nữa để chốt quân số 3 ngoại binh dự V.League 2022", Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán thông tin cùng Dân Việt.

Ở mùa giải trước, bbộ đôi Oussou Konan - Rodrigo Dias (đóng góp14 bàn, mỗi người 7 bàn và cùng Văn Toàn của HAGL dẫn đầu danh sách ghi bàn sau 12 vòng đấu V.League 2021 - PV) đã giúp CLB Nam Định xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp.

Trước đó có thông tin Nam Định có ý định mượn trung vệ Duy Kiên từ HAGL. Tuy nhiên, chia sẻ với báo thể thao TP.HCM, một lãnh đạo của CLB Nam Định đã phủ nhận thông tin trên.

"Cá nhân tôi có đọc được thông tin trên mạng xã hội nhưng CLB Nam Định không mượn trung vệ Nguyễn Duy Kiên từ HAGL. Ít nhất là thời điểm này thì anh Nguyễn Văn Sỹ mới thống nhất với ban lãnh đạo việc chiêu mộ trung vệ Phạm Mạnh Hùng. Còn có thể ở Trung tâm đào tạo trẻ muốn có Nguyễn Duy Kiên để thi đấu giải U21 Quốc gia thì là vấn đề khác".

Như vậy, có thể hiểu rằng, trung vệ Nguyễn Duy Kiên chưa gia nhập CLB Nam Định như tin đồn. Có thể, cầu thủ này sẽ nằm trong thành phần U21 Nam Định dự vòng loại U21 Quốc gia. Nếu chứng minh được khả năng, cầu thủ quê Thanh Hoá mới chính thức xuất hiện tại V.League.

 

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại