Thứ tư, 02/12/2020 | 04:48
RSS

CLB Nam Định chuẩn bị ký hợp đồng với 'người cũ' Đinh Viết Tú

Thứ bảy, 14/11/2020, 14:40 (GMT+7)

Sau khi chiêu mộ thành công chân sút ngoại Martin, DNH Nam Định đang chuẩn bị những bản hợp đồng nội chất lượng khác.

Sự kiện:
V.League 2020

Theo nhiều nguồn tin, CLB Nam Định đã sẵn sàng ký hợp đồng với hậu vệ Đinh Viết Tú từ CLB Quảng Nam. Một sự tái hợp rất đáng chờ đợi ở mùa giải mới với cầu thủ quê Nghĩa Hưng, từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp với sân Thiên Trường.

Hậu vệ Đinh Viết Tú trưởng thành từ lò đào tạo Nam Định và cùng bóng đá thành Nam đánh dấu không ít dấu mốc lịch sử. Mùa giải năm 2017, chính Viết Tú là người ghi bàn duy nhất trong trận đấu gặp Viettel, giúp DNH Nam Định trở lại V.League

Mùa giải 2018, Viết Tú đá quả penalty quyết định giúp đội bóng thành Nam trụ hạng với chiến thắng trước Hà Nội B (tiền thân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh). Sau mùa giải này anh gia nhập Quảng Nam và nay hồi hương trong sự chào đón và kỳ vọng của các fan hâm mộ DNH Nam Định.

CLB Nam Định sẵn sàng ký hợp đồng với cầu thủ Quảng Nam
CLB Nam Định chào đón sự trở lại của Đinh Viết Tú

Lúc này, lãnh đạo đội bóng thành Nam đã gửi lời đề nghị với tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo, song chưa nhận được phản hồi chính thức. Tuy vậy, đội bóng Thành Nam cũng đã phải chia tay với hai trụ cột là Sỹ Minh và tiền đạo ngoại Rafaelson vì tài chính eo hẹp. Rafaelson rời đội bóng thành Nam và gia nhập SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức.

Trong khi đó Sỹ Minh cương quyết ra đi tìm bến đỗ mới nhưng chưa tiết lộ đội bóng tiếp theo anh sẽ thử sức ở đấu trường V.League dù được CLB thiết tha giữ lại với chế độ lương thưởng không hề thấp so với mặt bằng chung của V.League.

Rafaelson đã ghi được 6 bàn thắng ở mùa giải năm nay, đóng góp rất lớn trong nỗ lực trụ hạng của CLB Nam Định. Anh đóng vai trò không thể thay thế cùng Đỗ Merlo trên hàng công đoàn quân Phạm Hồng Phú. Trong khi đó Sỹ Minh là tiền vệ chất lượng ghi dấu ấn với người hâm mộ nhờ lối chơi kỹ thuật và lối sống trong sạch, tính cách thân thiện chuyên nghiệp.

CLB Nam Định đã chiêu mộ Felipe Martins để bù đắp vào khoảng trống Rafaelson để lại và đang tiến hành thử việc một số chân sút nội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN