Thứ hai, 27/05/2024 | 07:12
RSS

CLB HAGL chuẩn bị thử việc trung vệ ngoại cao 1m93

Chủ nhật, 01/01/2023, 08:02 (GMT+7)

Trung vệ cao 1m93 và mang quốc tịch Senegal nhiều khả năng sẽ có mặt ở phố Núi và thử việc ở HAGL trong ít ngày tới.

V.League 2022 khép lại, HAGL xếp thứ 6 chung cuộc và đây được xem như thành tích thất bại của đội bóng phố Núi khi mục tiêu của họ đặt ra trước mùa giải là giành ngôi vô địch.

Sau khi V.League khép lại, lứa cầu thủ khóa 1 Học viện HAGL cũng hết hợp đồng và một nửa ngôi sao của đội bóng đã ra đi tìm bến đỗ mới thay vì lựa chọn ở lại gắn bó với phố Núi.

Người đi ắt có kẻ đến. HLV Kiatisak đã trở lại phố Núi để bắt tay vào tái thiết HAGL. Mục tiêu của ông là tìm kiếm 2 ngoại binh "số má", kèm theo đó là 4-5 nội binh chất lượng, đồng thời đôn nhiều gương mặt trẻ của lứa 3 và 4 lên đội 1.

Về nội binh, HAGL đã ký hợp đồng với cựu trung vệ U23 Việt Nam là Trần Đình Bảo và đang thử việc là Lê Văn Đại và đang liên hệ thử việc một số cựu câu thủ của Sài Gòn FC, đội bóng phải xuống hạng ở mùa giải vưa qua.

CLB HAGL chuẩn bị thử việc trung vệ ngoại cao 1m93
Pape Diakite được liên hệ thử việc ở HAGL trong thời gian tới

Mới nhất, theo nguồn tin từ Dân Việt, trong một vài ngày tới, nhiều khả năng Pape Diakite sẽ có mặt tại phố Núi để đàm phán hợp đồng. Trung vệ cao 1m93 và mang quốc tịch Senegal từng khoác áo CLB TP.HCM và Sài Gòn FC, đồng thời để lại ấn tượng tốt nhờ lối chơi chắc chắn và mạnh mẽ.

Hồi đầu năm 2022, Pape Diakite gia nhập CLB Terengganu FC theo bản hợp đồng 1 năm và hiện đang là cầu thủ tự do. HAGL đã nhanh chóng liên hệ với trung vệ này và hy vọng anh có thể trở lại Việt Nam trong những ngày tới để tiến hành thử việc.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại