Thứ năm, 05/08/2021 | 12:45
RSS

CLB HAGL chia tay cầu thủ thứ 7 trước thềm mùa giải mới

Thứ sáu, 04/12/2020, 14:47 (GMT+7)

Sau khi chiêu mộ nhiều tên tuổi mới, CLB HAGL cũng thanh lý những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch. Mới đây, dội bóng này chia tay cầu thủ thứ 7 trước thềm mùa giải.

Sự kiện:
V.League 2020

HAGL đang có những sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới với rất nhiều bản hợp đồng chất lượng như thủ thành Tuấn Linh, trung vệ Hữu Tuấn, Tiêu Exal, tiền về Văn Việt và HLV Kiatisak. Ngoài ra đội bóng này cũng đón chào sự trở lại của một loạt cầu thủ như Công Phượng, Đức Lương, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Tiến...

Một loạt cầu thủ không nằm trong kế hoạch của mùa giải mới đều đã được thanh lý hợp đồng như thủ môn Hữu Nghĩa, trung vệ Trọng Sáng, tiền đạo Anh Đức, Chevaughn Walsh, tiền vệ Kelly Kester. Ngoài ra Phan Thanh Hậu cũng được đem cho CLB TP HCM mượn trong vòng 2 năm.

Mới đây, đội bóng phố Núi tiếp tục để A Hoàng gia nhập SHB Đà Nẵng theo dạng cho mượn. Ở V-League 2020, do dính chấn thương nên cầu thủ sinh năm 1995 này chỉ ra sân vỏn vẹn 8 lần và không có nhiều đóng góp cho đội bóng phố Núi.

CLB HAGL chia tay cầu thủ thứ 7
A Hoàng chia tay CLB HAGL gian nhập SHB Đà Nẵng

A Hoàng từng có khoảng thời gian là "con át chủ bài" của HLV trưởng Park Hang Seo ở U23 Việt Nam Tại giải M-15 Cup 2017 ở Thái Lan, A Hoàng cùng Văn Thanh là bộ đôi hậu vệ cánh ăn ý. Gần như chắc suất tại VCK U23 Châu Á, thế nhưng A Hoàng bất ngờ bị chấn thương nặng và phải nhường chỗ cho Phạm Xuân Mạnh.

Sáng 3/12, CLB HAGL chính thức hội quân và có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Do chưa thể sang Việt Nam, Kiatisak đã họp online với các thành viên BHL và quản lý của HAGL.

Cựu danh thủ ĐT Thái Lan sẽ gửi giáo án và ý tưởng chiến thuật để các trợ lý phối hợp thực hiện ngay trong các buổi tập tiếp theo của HAGL. Các trợ lý sẽ phải giám sát và báo cáo cho Kiatisak hiệu quả các buổi tập để từ đó có những phương án điều chỉnh hợp lý.

Dự kiến phải đến ngày 17/12, Kiatisak mới có mặt tại Việt Nam và tiếp tục trải qua 14 ngày cách ly trước khi chính thức làm việc trực tiếp với các cầu thủ. Trong khoảng thời gian này, đôi bên sẽ duy trì cách làm việc từ xa như trên.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN