Thứ ba, 28/06/2022 | 06:59
RSS

CLB HAGL bất ngờ chia tay trung vệ Kim Dong Su

Chủ nhật, 29/05/2022, 08:11 (GMT+7)

Trung vệ người Hàn Quốc đã tạm biệt các đồng đội để chuẩn bị về nước. Trong buổi tiệc có sự góp mặt của những cầu thủ như Hữu Tuấn, Tuấn Linh, Xuân Trường.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, CLB HAGL đã chia tay với cầu thủ người Hàn Quốc - Kim Dong Su, trung vệ 1995 về nước để thực hiện nghĩa vụ quân sự sau một năm tạm hoãn.

Trong ngày 27/5, trung vệ người Hàn Quốc đã tạm biệt các đồng đội để chuẩn bị về nước. Trong buổi tiệc có sự góp mặt của những cầu thủ thuộc đội một của đội bóng phố Núi, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh... không thể trực tiếp tạm biệt Kim Dong Su do đang phải thực hiện nghĩa vụ tại ĐTQG Việt Nam

Trên trang cá nhân của mình, một ngoại binh khác của HAGL là tiền đạo Washington Brandao đã để lại dòng trạng thái chia tay đồng đội của mình: "Bóng đá là một vũ trụ kỳ diệu, gắn kết mọi người lại với nhau, khiến tình bạn nhân lên. Nó dạy chúng ta biết yêu thương và tôn trọng người khác. Chúc luôn may mắn người anh em của tôi và tôi cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho bạn, Kim Dong Su!".

CLB HAGL bất ngờ chia tay trung vệ Kim Dong Su
Trung vệ Kim Dong Su chia tay ​CLB HAGL trở về Hàn Quốc

Như vậy, đội bóng phố Núi sẽ không có được sự phục vụ của trung vệ tài năng Kim Dong Su ở giải tứ hùng tại Hải Phòng cũng như phần còn lại của V.League 2022 và Cúp Quốc gia.

Kim Dong Su đã lập gia đình ở Hàn Quốc. Trước khi trở lại HAGL ở mùa bóng 2022, anh tranh thủ dành thời gian bên vợ. Cầu thủ này từng gia hạn visa Việt Nam hồi đầu năm 2022. Anh từng xin hoãn nhập ngũ để thi đấu cho HAGL.

Kim gia nhập HAGL từ đầu mùa giải 2021, tính cho đến nay, anh ra sân được 13 trận. Trung vệ này chơi rất hay trong nửa mùa giải đầu tiên nhưng năm nay anh chỉ được sử dụng có 2 lần ở V.League. Dẫu vậy, anh đá chính cả 6 trận ở AFC Champions League

Chia tay Kim Dong Su. HLV Kiatisak vẫn còn một trung vệ ngoại là Mauricio Barbosa. Bên cạnh đó, HAGL còn hai ngoại binh là tiền đạo Baiano Jefferson, Washington Brandao.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại