Thứ hai, 06/12/2021 | 18:11
RSS

CLB Bình Định ký hợp đồng với tân binh của tuyển Việt Nam

Thứ hai, 22/11/2021, 10:23 (GMT+7)

CLB Bình Định tiếp tục đánh bại Hà Nội FC để sở hữu tân binh của tuyển Việt Nam là tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, cầu thủ nằm trong Top xuất sắc nhất lứa U23 ở thời điểm hiện tại.

 

Để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022, CLB Bình Định chiêu mộ một loạt cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Tiến Duy, Nghiêm Xuân Tú. Cùng với đó là một số cầu thủ đã khẳng định được khả năng ở V.League như Adriano Schmidt, Jermie Lynch (Hải Phòng), Thanh Thịnh, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Rafaelson (Nam Định), Đỗ Văn Thuận (TP.HCM)...

Mới đây, Bình Định tiếp tục đánh bại Hà Nội FC để sở hữu tân binh của tuyển Việt Nam là tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, cầu thủ nằm trong Top xuất sắc nhất lứa U23 ở thời điểm hiện tại.

Đôi bên sẽ gắn bó với nhau bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuyến giữa của Bình Định giờ đây sẽ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Mạc Hồng Quân, Văn Thuận cùng sức trẻ của Lê Tiến Anh, Lý Công Hoàng Anh... Đây đều là các cầu thủ đã từng hoặc đang khoác áo ĐT Việt Nam.

Đôi bên sẽ gắn bó với nhau bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuyến giữa của Bình Định giờ đây sẽ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Mạc Hồng Quân, Văn Thuận cùng sức trẻ của Lê Tiến Anh, Lý Công Hoàng Anh... Đây đều là các cầu thủ đã từng hoặc đang khoác áo ĐT Việt Nam.

CLB Bình Định ký hợp đồng với Lý Công Hoàng Anh
Lý Công Hoàng Anh chính thức gia nhập Bình Định FC

Cách đây không lâu tiền đạo đội tuyển Việt Nam là Hà Đức Chinh cũng đã gia nhập CLB Bình Định của HLV Nguyễn Đức Thắng sau khi chia tay với đội bóng cũ SHB Đà Nẵng. Tiền đạo họ Hà sẽ thi đấu cho đội bóng đất Võ theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kể từ mùa giải 2022.

Theo trang Dân Việt, tại CLB mới tiền đạo gốc Phú Thọ nhận mức lương 45 triệu đồng/tháng và tiền lót tay 1,8 tỷ đồng/năm trong 3 năm (4,8 tỷ đồng). Đây là mức đãi ngộ ‘khủng’ với một đội bóng mới chỉ thăng hạng V.League 1 mùa.

Mức lương 45 triệu/tháng của Đức Chinh hiện tại thậm chí còn cao hơn của Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải Văn Đức (40 triệu/tháng), và thuộc Top đầu đối với những cầu thủ nội chơi bóng ở trong nước.

Ngoài Đức Chinh CLB Bình Định cũng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Đỗ Văn Thuận từ CLB TP HCM chuẩn bị cho mùa giải mới. Trao đổi với Dân Việt mới đây, tiền vệ Đỗ Văn Thuận xác nhận ra nhập Bình Định sau khi chia tay với CLB TP HCM:

"Ngay sau khi V.League2021 chính thức bị hủy hồi cuối tháng 8 tôi đã đề đạt nguyện vọng xin thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm này mới tìm được tiếng nói chung với CLB TP.HCM. Sang tuần, tôi sẽ hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với CLB TP.HCM và ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với T.Bình Định".

Gia nhập Bình Định FC, Đỗ Văn Thuận sẽ được làm việc với người thầy cũ là HLV Nguyễn Đức Thắng vốn dìu dắt anh từ đội trẻ Viettel FC và có thời gian cùng làm việc trong màu áo đội V.League Sài Gòn FC.

Quốc Bảo
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại