Thứ bảy, 27/11/2021 | 22:16
RSS

Hải Phòng FC chuẩn bị đón ngoại binh chất lượng tới từ châu Phi

Chủ nhật, 21/11/2021, 09:07 (GMT+7)

Sau khi chiêu mộ một loạt nội binh, Hải Phòng FC sẽ đón thêm một ngoại binh chất lượng tới từ Ghana từng chơi bóng ở châu Âu.

Theo nguồn tin từ trang On Sports, HLV Chu Đình Nghiêm đã tìm được tiền vệ ngoại binh chất lượng chuẩn bị cho mùa giải mới của Hải Phòng. Cầu thủ này có quốc tịch Ghana, 30 tuổi và có phong cách thi đấu giống với Moses Oloya, từng thi đấu tại châu Âu.

20 giờ hôm qua 20/11, tiền vệ này đã có mặt tại Việt Nam và thực hiện quá trình cách ly.
Một thông tin khác về lực lượng của CLB Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm đang tìm kiếm nhân sự cho các vị trí tiền vệ cánh, hậu vệ biên và trung vệ.

Cách đây ít tuần, Hải Phòng FC được cho là đã chiêu mộ thành công trung vệ Thân Thắng Toàn từ HAGL (gốc Hải Phòng). Thắng Toàn sở hữu chiều cao 1m82 với phong cách chơi bóng thông minh nhưng cũng đầy máu lửa được đánh giá rất phù hợp với chiến thuật mà HLV Chu Đình Nghiêm xây dựng cho Hải Phòng trong thời gian tới.

Hải Phòng FC chuẩn bị đón ngoại binh chất lượng tới từ châu Phi
Hải Phòng FC chuẩn bị đón ngoại binh chất lượng tới từ châu Phi

Ngoài ra, nguồn tin uy tín tiết lộ, đội bóng đất Cảng đang có ý định chiêu mộ tiền vệ Bùi Tiến Dụng (em trai của Bùi Tiến Dũng) khi cầu thủ này rời CLB Đà Nẵng sau 5 năm gắn bó và không gia nhập Bình Định FC như đồn thổi.

Nguồn tin trên còn tiết lộ, CLB Hải Phòng của chủ tịch Văn Trần Hoàn sẵn sàng trả hơn 1 tỷ đồng tiền lót tay/mùa và mức lương 30 triệu đồng/tháng cho Bùi Tiến Dụng nếu cầu thủ này nhận lời.

Hiện tại, CLB Hải Phòng cũng đang xúc tiến việc chiêu mộ tiền vệ Lê Sỹ Minh, cựu cầu thủ của CLB Nam Định để phục vụ cho mùa giải mới. Sau khi chia tay CLB TP.HCM Sỹ Minh hiện đang chưa quyết định tương lai của mình.

Trước đó một loạt cầu thủ của HAGL đã gia nhập CLB Hải Phòng theo dạng cho mượn, ngoài ra rất nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng phố Núi cũng đang tiến hành thủ việc tại đội bóng đất Cảng và đang chờ cơ hội ký hợp đồng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại