Thứ sáu, 09/12/2022 | 04:55
RSS

Đoàn Văn Hậu hứa trở lại mạnh mẽ sau khi phẫu thuật thành công

Thứ năm, 18/11/2021, 07:20 (GMT+7)

Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật thành công, hậu vệ của tuyển Việt Nam dự kiến sẽ điều trị 2 tháng tại Hàn Quốc trước khi trở về Việt Nam.

Tối ngày 17/11, trên trang Facebook cá nhân, Đoàn Văn Hậu thông báo anh đã hoàn thành ca phẫu thuật của mình tại Hàn Quốc:

"Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin Hậu sẽ trở lại khỏe hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó - quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình của Hậu - Hậu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước.

Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội đã tạo điều kiện cho Hậu để Hậu có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu.

Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu và Hậu sẽ cố gắng hồi phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại!!", hậu vệ của ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu hứa trở lại mạnh mẽ sau khi phẫu thuật thành công
Đoàn Văn Hậu hứa trở lại mạnh mẽ sau khi phẫu thuật thành công

Trước đó vào ngày 12/11, Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun đã có mặt ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay của hãng hàng không Korean Air sang thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Chuyến bay hạ cánh ở Hàn Quốc vào sáng ngày 13/11 (giờ Việt Nam). Cầu thủ người Thái Bình phẫu thuật tại bệnh viện Sjsports và có thêm 3 tháng lưu trú để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. Ông Minseok Chan là bác sĩ trực tiếp chữa trị cho cầu thủ khoác áo số 5.

Đây cũng là ca mổ thứ 2 của Văn Hậu kể từ cuối năm 2020. Hậu vệ sinh năm 1999 sẽ bở lỡ AFF Cup 2020 và nhiều khả năng cả SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại