Thứ sáu, 03/12/2021 | 23:18
RSS

CLB Bình Định chiêu mộ em trai của Bùi Tiến Dũng

Thứ hai, 18/10/2021, 08:44 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Bùi Tiến Dụng sẽ hoàn tất bản hợp đồng với CLB Topenland Bình Định vào đầu tháng 12 tới.

Nói lời tạm biệt CLB SHB Đà Nẵng sau 5 năm gắn bó, cựu tiền vệ của U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dụng (em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng) đã chọn Toppeland Bình Định là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Dù được SHB Đà Nẵng bật đèn xanh trong việc tiếp tục gia hạn hợp ký hợp đồng tuy nhiên em trai của Bùi Tiến Dũng đã từ chối ở lại và chọn đầu quân cho đội bóng đất Võ.

Theo nhiều nguồn tin, Bùi Tiến Dụng sẽ hoàn tất bản hợp đồng với CLB Topenland Bình Định vào đầu tháng 12 tới. Tiền vệ sinh năm 1998 sẽ được hưởng mức đãi ngộ rất hấp dẫn và nằm trong nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại V.League

CLB Bình Định chiêu mộ em trai của Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dụng được cho là sắp ký hợp đồng với CLB Bình Định 

Cách đây không lâu, lãnh đạo CLB Bình Định cho biết đội bóng này đã ký hợp đồng thành công với 2 tiền đạo ngoại là Jermie Lynch và Rafaelson. 

Ở 3 mùa giải gần nhất, Jermie Lynch ghi 22 bàn thắng trong 2 màu áo CLB Hải Phòng và Than Quảng Ninh. Trong khi đó, Rafaelson có 6 bàn sau 12 trận. Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ cải thiện sức mạnh trên hàng công của đại diện miền Trung.

Về phía nội binh, đội bóng đất Võ mang về một loạt cái tên chất lượng như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy (từ CLB Quảng Ninh), Lý Công Hoàng Anh (từ CLB Hà Tĩnh), Huỳnh Công Đến, Đỗ Thanh Thịnh (từ CLB Đà Nẵng), Nguyễn Xuân Nam (từ CLB TP.HCM).

Topenland Bình Định cũng đã chia tay 9 cựu binh: Trần Hoàng Sơn, Nguyễn Xuân Kiên, Đàm Tiến Dũng và Đinh Hoàng Max. Trong đó, các cầu thủ Hoàng Sơn, Xuân Kiên và Tiến Dũng thuộc biên chế CLB Viettel, đến sân Quy Nhơn theo diện cho mượn, nay được trả về đội bóng chủ quản.

Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Hữu Định, Rimario, Ahn Byung Keon. Ahn Byung Keon chính là cái tên được đồn đoán có thể gia nhập HAGL trong ít ngày tới. Riêng cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max được bổ sung vào thành phần CLB Topenland Bình Định ở cuối giai đoạn 1 V.League 2021.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại