Thứ bảy, 05/12/2020 | 10:09
RSS

Chuyện như đùa: Thanh niên được chị gái không quen mua tặng iPhone 7 Plus

Thứ ba, 02/10/2018, 12:05 (GMT+7)

Câu chuyện thanh niên được chị gái không quen mua tặng iPhone 7 Plus được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người "bán tín bán nghi" về độ xác thực.

 Thanh niên được chị gái không quen mua tặng iPhone 7 Plus 2
 Thanh niên được chị gái không quen tặng iPhone 7 Plus 

Trong cuộc sống có vô vàn những điều bất ngờ mà trong tưởng tượng chúng ta cũng không thể nghĩ ra được. Đặc biệt, khi nghe câu chuyện dưới đây được chia sẻ trên mạng xã hội ai ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên.

Theo đó, một thanh niên đến cửa hàng mua điện thoại trả góp nhưng không đủ điều kiện nên khá buồn bã. Thấy vậy, người phụ nữ đang chờ iPhone Xs Max về hàng đã mua tặng thanh niên với lý do nhìn giống em trai mình.

“Chị gái trong lúc đợi iPhone Xs Max Gold 512GB về hàng tình cờ thấy bạn đối diện trả góp iPhone 7 Plus 32Gb không được duyệt đã mua tặng. Lý do đưa ra là: “Em nhìn rất giống em trai chị” rồi cho luôn cả chục triệu”.

 Thanh niên được chị gái không quen mua tặng iPhone 7 Plus
Câu chuyện khiến nhiều người nghi ngờ

Sau khi câu chuyện nghe có vẻ vô lý được đăng tải, cư dân mạng đã đưa ra những bình luận tranh cãi và nhận được vô số phản hồi của mọi người.

Nhiều người cho rằng đây có thể là một câu chuyện hư cấu, bịa ra để "câu like" nhằm PR cho cửa hàng hoặc tăng lượt follow Facebook.

“Trên đời này làm gì có ai cho không ai cái gì, đến vay mấy chục nghìn còn đòi cho bằng được, huống chi đây là chục nghìn đồng vung cho người dưng nước lã. Chẳng lẽ, chị gái này có vấn đề?”, một cư dân bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều người cho rằng chuyện này hoàn toàn có thật bởi họ đã từng nhận được những món quà của người không quen biết một cách rất tự nhiên.

“Nhiều người không tin nhưng trước đây mình đã từng được một người tặng một bữa nướng rất ngon mà không có lý do nào đấy”. Sau bình luận này, thì có rất nhiều cư dân mạng thầm ao ước sẽ có một ngày được tặng món quà như từ trên trời rơi xuống vậy.

Clip: Tài xế hú vía khi nhìn thấy đứa bé lẫm chẫm bước qua đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN