Thứ hai, 15/04/2024 | 18:32
RSS

Chuyên gia nói gì về phong độ hiện tại của HAGL ở V.League

Thứ sáu, 09/09/2022, 15:06 (GMT+7)

Về phong độ hiện tại của đội bóng phố Núi, chuyên gia Vũ Mạnh Hải tỏ ra khá thất vọng.

HAGL từng có có mạch 5 chiến thắng ở giữa lượt đi, để trở lại cuộc đua vô địch. Nhưng sau đó, họ thua liền 2 đối thủ mạnh là Hà Nội FC và Hải Phòng. Mới nhất, dù chỉ phải đón tiếp đội bét bảng, Sài Gòn FC, nhưng HAGL cũng chỉ hòa được 1-1.

Về phong độ hiện tại của đội bóng phố Núi, chuyên gia Vũ Mạnh Hải chia sẻ với giới truyền thông: "HAGL mùa này không được như năm ngoái. Các cầu thủ đều có phong độ không được tốt. Các ngôi sao chủ lực cũng vậy. Đôi khi chúng ta thấy họ thắng nhờ may mắn nhiều hơn. Hàng phòng ngự của HAGL có vấn đề, không được tốt. Đấy là chuyện từ lâu rồi mà HAGL chưa thể cải thiện triệt để.

Nhìn chung lực lượng của HAGL chưa đủ tốt, ngay cả các cầu thủ ngôi sao của họ cũng chưa đủ sự dạn dày về kinh nghiệp và thăng hoa về phong độ. Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng cũng lúc hay lúc dở nên toàn đội cũng phập phù".

Chuyên gia nói lời thật lòng về phong độ hiện tại của HAGL ở V.League
Phong độ không tốt hiện tại của HAGL ở V.League khiến nhiều người lo lắng

Cuối mùa giải 2022, hàng loạt ngôi sao của CLB HAGL như Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn… sẽ hết hợp đồng với lò đào tạo của bầu Đức.

Mới đây, Văn Toàn gián tiếp đề cập vấn đề này: "Đây là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải đá sao cho thật tốt".

Hiện có thông tin Văn Toàn sẽ đầu quân cho Hà Nội FC với mức lương và lót tay rất cao. Tuy nhiên, mới đây chia sẻ trên Bongdaplus, một đại diện của đội bóng thủ đô phủ nhận việc liên hệ với Văn Toàn như truyền thông đồn thổi.

Theo tiết lộ từ thể thao Văn Hóa, trong trường hợp rời HAGL sau V.League 2022, điểm đến của Văn Toàn có thể là Viettel. Hiện tại, đại diện quân đội đang rất quan tâm tới ngôi sao của đội bóng phố Núi.

Thậm chí, đội bóng quân đội muốn sở hữu cùng lúc cả bộ 3 là Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy. Theo nguồn tin uy tín, Văn Toàn cùng với Văn Thanh đang được Viettel định giá khoảng 2,5 tỷ/mùa cùng mức lương rơi vào khoảng 60 triệu/tháng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại