Thứ hai, 28/11/2022 | 21:56
RSS

Chụp ảnh cùng fan nữ, 'bàn tay lịch thiệp' của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi

Thứ tư, 11/11/2020, 10:32 (GMT+7)

Chụp ảnh cùng cô gái nhưng vẫn luôn giữ bàn tay lịch thiệp, Sơn Tùng một lần nữa ghi điểm bởi thái độ khéo léo của mình.

Sự kiện:
Sơn Tùng

"Bàn tay lịch thiệp" là cụm từ chỉ cách các sao nam không để xảy ra động chạm cơ thể với người khác giới, biểu lộ sự tôn trọng mà họ dành cho đối phương. Mới đây, trên diễn đàn mạng đã lan truyền bức ảnh Sơn Tùng chụp cùng một cô gái. Được biết, đây là bức ảnh được chụp tại buổi kỷ niệm 4 năm thành lập công ty giải trí M-TP Entertainment.

Chụp ảnh cùng fan nữ, 'bàn tay lịch thiệp' của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi hết lời
Tấm ảnh "bàn tay lịch thiệp" của Sơn Tùng khiến fan "rần rần" chia sẻ

Đứng thân thiết bên nhân viên nữ, chủ tịch 26 tuổi tạo dáng gần gũi và đầy nhắng nhít. Độ dễ thương của Sơn Tùng là không thể phủ nhận nhưng dân tình lại không ngừng “dán mắt” vào đôi tay của anh.

Chụp ảnh cùng fan nữ, 'bàn tay lịch thiệp' của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi hết lời
Chụp ảnh cùng nghệ sĩ nhà, Sơn Tùng cũng có thái độ lịch sự.

Dẫu khá gần gũi, thoải mái với thành viên của công ty nhưng Sơn Tùng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, lịch thiệp. Anh để hờ tay choàng vai và tuyệt đối tránh chạm tay vào người cô gái.

Hành động này của Sơn Tùng ngay lập tức trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán rôm rả. Nhiều người đùa vui rằng “Sếp” phải giữ khoảng cách chỉ vì sợ cô bạn gái ở nhà ghen. Trong khi đó, nhiều fan girl đã xuýt xoa không ngừng với bàn tay lịch thiệp của Sơn Tùng khi đứng gần phái nữ.

Bên cạnh vô số lời khen từ fan, dân tình còn trêu đùa rằng có lẽ vì Sơn Tùng sợ... Thiều Bảo Trâm ghen nên mới phải làm vậy. 

Chụp ảnh cùng fan nữ, 'bàn tay lịch thiệp' của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi hết lời
Chụp cùng đàn chị thân thiết, Sơn Tùng vẫn khoác tay rất lịch sự. 

Chụp ảnh cùng fan nữ, 'bàn tay lịch thiệp' của Sơn Tùng được dân tình khen ngợi hết lời
Khi quay MV, Sơn Tùng vẫn có thái độ đúng mực khi tiếp xúc với sao nữ. 

Trước đó, trong showbiz, có rất nhiều sao nam từng gây tranh cãi vì bị soi có “bàn tay hư hỏng” nhưng Sơn Tùng lại chưa từng vướng vào điều này. Suốt những năm hoạt động và đã từng tiếp xúc qua rất nhiều ngôi sao nữ xinh đẹp, anh vẫn ghi điểm nhờ hành động lịch sự, thái độ đúng mực. Chụp ảnh cùng phái nữ, giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây luôn điều chỉnh hành động để tránh “đụng chạm” đối phương.

Bên dưới bài viết này, dân mạng đã dành không ít lời khen cho “Sếp”:

"Đúng là Sếp không bao giờ làm em thất vọng"

"Này gọi là bàn tay lịch thiệp, Sơn Tùng lúc nào cũng dễ thương"

"Sơn Tùng phải cẩn thận vì có bạn gái ở nhà đó"

"Sơn Tùng đúng tinh tế, lịch thiệp, mấy sao nam bên Trung, Hàn cũng hạn chế tối đa chuyện đụng chạm vào phái nữ như thế này"

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN