Thứ hai, 27/05/2024 | 09:52
RSS

Trắng đêm tìm kiếm vẫn chưa thấy bé trai bị rơi xuống cống nước thải

Thứ năm, 28/09/2017, 09:29 (GMT+7)

Hàng chục người thức trắng đêm tìm kiếm bé trai bị rơi xuống cống. Thậm chí, có người còn chui vào cống nước thải, soi đèn tìm cháu nhưng vẫn chưa có kết quả.

bé trai bị rơi xuống cống, tìm bé trai bị rơi xuống cống

Khu vực khiến bé trai lớp 4 gặp nạn là miệng cống hở đang thi công.

Sự việc bé trai bị rơi xuống cống khiến nhiều người xót xa này xảy ra ở huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai). Theo đó, khoảng 16h chiều 27/9, cháu Nguyễn Tấn T., học sinh lớp 4, trường tiểu học Chu Văn An (Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cùng với 2 học sinh khác được xe đưa đón thả xuống đường trong Cụm công nghiệp Thạnh Phú (ấp Ông Hường, xã Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai). 

Lúc này, trời đang có mưa lớn, nước tràn qua mặt đường che hết miệng cống hở đang thi công. Trên đường đi, một chiếc dép của cháu T. bị tuột ra và trôi xuống cống.

Cháu T. chạy theo lấy dép thì bị dòng nước cuốn vào cống thoát nước không có nắp đậy. Các bạn đi cùng thấy vậy vội hô hoán người lớn tới cứu nhưng không thành.

Sau khi vụ việc xảy ra, hàng chục người đã tìm cách chặn các miệng cống để tìm vớt cháu bé. Lực lượng cứu hộ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cũng đã được huy động tìm kiếm nhưng nhưng đến gần 21h vẫn chưa tìm thấy cháu T., chỉ tìm thấy cặp sách cháu cách nơi gặp nạn khoảng 200m.

bé trai bị rơi xuống cống, tìm bé trai bị rơi xuống cống

Nhiều người thức trắng đêm tìm kiếm bé trai bị rơi xuống cống nhưng vẫn chưa có kết quả.

Trong đêm, hàng chục người đã thức trắng, chia nhau thành nhiều hướng tìm bé trai bị rơi xuống cống. Thậm chí, nhiều người còn chui vào cống nước thải, soi đèn tìm cháu T. nhưng đến rạng sáng vẫn chưa có kết quả.

Đến rạng sáng nay, công tác tìm kiếm bé trai bị rơi xuống cống vẫn đang tiếp tục được khẩn trương thực hiện.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN