Thứ sáu, 17/09/2021 | 03:57
RSS

Chưa đủ cơ sở tạm giữ đối tượng hiếp dâm sản phụ mới sinh

Thứ bảy, 09/03/2019, 11:07 (GMT+7)

Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đã cho gia đình bảo lãnh đối tượng V.V.N (23 tuổi; ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về nhà.

Liên quan đến vụ việc đối tượng đột nhập phòng vệ sinh khống chế sản phụ, ngày 7/3, tin trên báo Người lao động cho hay, Công an huyện Thanh Bình đã cho gia đình bảo lãnh đối tượng V.V.N (23 tuổi; ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về nhà.

Theo thông tin trên báo này, bước đầu cơ quan điều tra thụ lý vụ việc có dấu hiệu hiếp dâm sản phụ mới sinh con được 2 ngày. Tuy nhiên, quá trình làm việc với những người có liên quan chưa đủ cơ sở để tạm giữ hình sự đối tượng N. nên đã cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra vụ việc.

Chưa đủ cơ sở tạm giữ đối tượng hiếp dâm sản phụ mới sinh
Thông tin vụ việc trên các mạng xã hội Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, chị Đ.T.M.N (21 tuổi; ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) tố bị đối tượng V.V.N đột nhập vào phòng vệ sinh khống chế, tấn công tình dục.

Ban đầu, chị Đ.T.M.N nhập viện sinh con vào ngày 2/3. Đến tối 3/3, sản phụ này vào nhà vệ sinh tập thể của Khoa sản (nhà vệ sinh chung, có buồng nam và nữ) thì N.V.N (23 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình) đã ở bên trong.

N. được cho đã đóng cửa phòng vệ sinh, yêu cầu sản phụ mới sinh cho quan hệ tình dục. Nạn nhân không chấp nhận, la lớn nên chồng và một số người nuôi bệnh nghe thấy, đến giải cứu. Lúc này, nam thanh niên không chịu mở cửa nên những người có mặt đã phá cửa nhà vệ sinh, giải cứu sản phụ.


Xem thêm: Công an vào cuộc xác minh 2 anh em Tam Mao làm thịt chim quý, quay clip đăng Youtube

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN