Thứ năm, 19/05/2022 | 03:25
RSS

Chủ tịch Hữu Thắng nói gì về việc chiêu mộ Lee Nguyễn?

Thứ ba, 18/02/2020, 13:44 (GMT+7)

Đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng vẫn đang nỗ lực chiêu mộ tiền vệ Lee Nguyễn để tăng sức mạnh cho đội bóng nhằm thực hiện những tham vọng trong mùa giải mới của mình.

Theo nhiều nguồn tin, ở những vòng đấu thuộc ở AFC và V.League tới đây, CLB TP HCM sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi cầu thủ quan trọng là Đỗ Văn Thuận và ngoại binh Prodell. Ở trận đấu mở màn AFC Cup vừa qua trên đất Myanmar, Văn Thuận không thể tham dự, trong khi đó tiền đạo Viktor Prodell chấn thương không thể sang Myanmar trước ngày lên đường.

Đỗ Văn Thuận đã dính chấn thương đứt dây chằng từ buổi tập chuẩn bị cho trận Play-off AFC Champions League với Buriram cách đây gần một tháng và đang chuẩn bị sang Hàn Quốc phẫu thuật. Dự kiến Văn Thuận phải nghỉ dưỡng thương 6 tháng trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Prodell dính chấn thương khá nặng và phải nghỉ khoảng 4 tháng trước khi trở lại sân cỏ, đội bóng Sài Thanh đang nỗ lực chiêu mộ tiền vệ Lee Nguyễn để tăng sức mạnh cho đội bóng nhằm thực hiện những tham vọng trong mùa giải mới của mình.

Chủ tịch Hữu Thắng tiết lộ việc chiêu mộ Lee Nguyễn
Chủ tịch Hữu Thắng đang đàm phán việc chiêu mộ Lee Nguyễn

Nhiều ý kiến cho rằng đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chiêu mộ ngôi sao Việt kiều này  chủ yếu nhằm PR làm hình ảnh. Tuy nhiên chia sẻ với Thanh Niên, ông Thẳng khẳng định TP HCM không có ý định đó và việc PR chỉ khiến đội nhà mất nhiều hơn được.

"Chúng tôi muốn mỗi trận đấu của TP HCM đông khán giả hơn, vì lối chơi chiến thắng cũng như những ngôi sao biết trình diễn thứ bóng đá đẹp. Hi vọng thỏa thuận sẽ đạt được trước ngày 22/2. Nếu thành công, đó sẽ là món quà gửi tặng CĐV TP HCM đã luôn ủng hộ. Điều đó cũng cho thấy tham vọng biến sân Thống Nhất thành ngày hội bóng đá mỗi tuần", ông Hữu Thắng lên tiếng.

Hiện tại đại diện TP HCM và Lee Nguyễn đang đàm phán về vấn đề tiên lương của cầu thủ gốc Việt. Cựu cầu thủ của phố Núi và Bình Dương muốn số tiền rơi vào khoảng hơn 500 nghìn USD như những gì đang nhận tại Inter Miami. Trong khi đó TP HCM đề nghị mức lương thấp hơn một chút cùng với bản hợp đồng có thời hạn trong 2 năm.

Q.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN