Thứ hai, 30/03/2020 | 19:02
RSS

Bất ngờ với giá vé xem Công Phượng, Tiến Dũng thi đấu ở V.League

18-02-2020 10:01:00

Giá vé xem Công Phượng, Bùi Tiến Dũng thi đấu ở V.League 2020 khá rẻ chỉ bằng... bát phở.

Ngày 17/2 CLB TP HCM đăng tải thông tin giá vé mùa giải mới. Theo đó giá vé thường mua lẻ cho các trận đấu sẽ là 50 nghìn, 70 nghìn, 80 nghìn, 100 nghìn, 150 nghìn tương ứng với các khán đài D, C, B, A2 và A1. Đây là giá vé áp dụng cho mọi đấu trường của đội bóng Sài Thành ở mùa giải năm nay.

Đây được xem là mức giá không quá cao so với mặt chung của V.League và vừa tầm với thu nhập của người dân TP HCM ở giai đoạn hiện tại. Trong khi đó, loại vé cả mùa cho các khán đài D, C, B và A1 tương ứng là 455 nghìn, 637 nghìn, 910 nghìn và 1 triệu 365 nghìn. Như vậy giá vé cả mùa của CLB TP HCM tăng nhẹ so với mùa giải năm ngoái khoảng 30%.

Việc tăng giá vé cũng dễ hiểu khi Á quân V.League năm nay có sự xuất hiện của nhiều tuyển thủ nổi tiếng như Công Phượng, Tiến Dũng, Võ Huy Toàn và được dự báo là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch V.League.

Giá vé xem Công Phượng, Tiến Dũng thi đấu ở V.League
Giá vé xem Công Phượng, Tiến Dũng thi đấu ở V.League khá rẻ

Vé xem cả mùa chỉ áp dụng ở đấu trường V. League, còn muốn cổ vũ đội ở cúp QG hay AFC Cup, NHM phải mua vé thường. Hiện có thông tin Á quân V.League đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Việt kiều nổi tiếng Lee Nguyễn. Theo đó đội bóng miền Nam chi tới cả chục tỷ đồng để trả lương cho cựu cầu thủ của HAGL song cầu thủ này vẫn chưa gật đầu.

Nếu sở hữu Lee Nguyễn, TP HCM sẽ là đội bóng vô cùng đáng gờm khi mạnh đều ở cả 3 tuyến với một đội hình nhiều sao và HLV tài ba. Đây sẽ là đối thủ xứng tầm của Hà Nội FC ở V.League và đủ sức tiến xa ở AFC Cup 2020 năm nay.

Ít ngày tới, TP HCM sẽ bước vào lượt trận thứ hai ở AFC Cup bằng trận làm khách trên sân của đội bóng Indonesia. Tiếp đó Á quân V.League sẽ gặp Hà Nội FC- Đương kim vô địch V.League ở trận tranh Siêu Cup Việt Nam trước khi bước vào hành trình chinh phục V.League của mình.

N.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN